Nhật ký Gà con số 355

e-CHÍP và tôi

04/04/2013 16:20

Chào cả nhà, mình tên là Thành, đến từ vùng biển Bà Rịa – Vũng Tàu “đất lành chim đậu”. Mình có thói quen lảm nhãm trên Facebook, cũng như sống “public”, thích tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện.

Ngoài ra, mình rất khoái kết bạn và làm quen với mọi người, đặc biệt là chuyển hóa sự quen biết “online” thành những buổi gặp gỡ và giao lưu thực tế, rút gắn khoảng cảnh giữa ảo và thật. Dù Internet có xâm nhập vào cuộc sống đến đâu, mình vẫn thích cuộc sống của con người gần gũi với thiên nhiên, sống năng động, đời thường như ngày xưa. Châm ngôn sống của mình là “Vô tư, vui vẻ, thoải mái, yêu đời”.

Mình đã gia nhập nhà gà e-CHÍP từ những ngày đầu thành lập, dưới vai trò đọc giả trung thành, cũng là cộng tác viên. Mình yêu thích e-CHÍP vì những thông tin ICT mới mẻ, cùng với những thủ thuật cực kỳ hữu ích cho dân “vọc” máy tính. Trong thời gian gần đây, mình càng quý e-CHÍP hơn khi e-CHÍP có sự thay đổi rõ rệt, vượt ra khỏi sự khô khan của một tờ báo công nghệ, cụ thể là việc e-CHÍP đã tạo nên các sân chơi như thế này, giúp đọc giả có thêm cơ hội giao lưu với nhau. Yêu e-CHÍP lắm lắm! <3

http://www.facebook.com/phamlythanh
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang