Đường chạy sắc màu sắp đến Thái Bình và Quảng Nam

22/06/2017 13:26

Vào ngày 24, 25/6, sự kiện âm nhạc được tổ chức bởi Vietnamobile với sự tham gia của các "hiện tượng" âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc sôi động cùng các hoạt động như "Đường chạy sắc màu" và các trò chơi hấp dẫn.


Tham gia sự kiện âm nhạc này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà từ nhà mạng Vietnamobile khi mua SIM di động. Đặc biệt khi mua bất kỳ SIM nào của Vietnamobile tại sự kiện, khách hàng sẽ có ngay 3GB dung lượng tốc độ cao để tha hồ lướt web, online Facebook để post ảnh, live stream sẻ chia khoảnh khắc hoặc up ảnh lên Instagram... bằng 3G tốc độ cao của Vietnamobile. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ngay bộ KIT sắc màu kèm vé vào cửa chương trình và thử vận may khi tham gia bốc thăm trúng thưởng.


Đây là lần đầu tiên “Đường chạy sắc màu” được tổ chức tại Thái Bình và Quảng Nam - ngày hội cuối tuần đầy màu sắc để mọi người có thể trải nghiệm những khoảnh khắc thoải mái, chia sẻ niềm vui cùng bạn bè, gia đình và đêm nhạc bùng cháy với sự xuất hiện nóng bỏng của ca sĩ Bảo Anh, DJ Jenny, nhóm Nhiệt Huyết, ca sĩ Huyền Trang, Vicky Nhung, rapper Kimmese, nhóm Dalab…


Đây cũng là sự kiện thể thao và âm nhạc sống động và độc đáo nhất Việt Nam, đã nhận được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình từ các bạn trẻ ở khắp các tỉnh, thành phố - nơi mà sự kiện đã diễn ra.


Sự kiện sẽ được tổ chức tại Thái Bình vào ngày 24/6, tại công viên 24/3, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vào ngày 25/6 sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký vé online miễn phí, bạn có thể truy cập tại đây.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang