Du lịch Paris

28/03/2013 16:25

[DOWNLOAD] Big City Adventure: Paris là phiên bản cuối cùng của loạt game Big City Adventure nổi tiếng ở thể loại tìm kiếm đồ vật (Hidden Object).

Ở phiên bản lần này, người chơi sẽ được đi du lịch đến các địa điểm nổi tiếng ởParisca Pháp.Ở mỗi địa điểm, bạn cần tìm kiếm các đồ vật mà game đưa ra. Các chi tiết trên tranh khá chi tiết nên bạn cần quan sát kỹ mới có thể thấy được những đồ vật cần tìm.Bạn cần nhanh chóng hoàn thành trong thời gian cho phép ở từng màn chơi.Nếu nhấn chuột đoán mò liên tục mà không tìm đúng đồ vật, bạn sẽ bị trừ bớt 30 giây.Nếu muốn nhận được sự trợ giúp, bạn nhấn vào biểu tượng hình đồng xu có dấu chấm hỏi.Số lượng đồng xu có giới hạn nên bạn cần sử dụng cho hợp lý.Nếu tìm thấy đồng xu ẩn trên tranh, bạn sẽ nhận được thêm nhiều sự hỗ trợ khác.
Xen kẽ với từng màn chơi tìm kiếm đồ vật là những màn chơi phụ thuộc nhiều thể loại khác nhau giúp người chơi đỡ nhàm chán.Game có tổng cộng 60 màn chơi chính và 59 màn chơi phụ.Trong quá trình chơi, nếu đạt được một số thành tích nổi bật, bạn sẽ được tặng huy hiệu, vào mụcAchievementsđể xem các huy hiệu đã đạt được.


Bạn tải Big City Adventure:Paristạihttp://goo.gl/zy6Muhayhttp://goo.gl/1ywNS(dung lượng 56,75MB), tương thích Windows XP/Vista/7/8.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang