Dragon Ball Xenoverse 2 chính thức được xác nhận, fan đứng ngồi không yên

20/05/2016 08:33

Phiên bản tiếp theo của tựa game đối kháng nhập vai về đề tài “7 viên ngọc rồng” sẽ chính thức có mặt trong thời gian tới. Và đương nhiên nó sẽ có trên mọi nền tảng console cũng như PC.

Nhà phát triển Bandai vừa phát đi một thông báo mới nhất về phiên bản tiếp theo của Dragon Ball Xenoverse, theo đó có kèm một trailer và cả thông cáo báo chí chính thức như sau:Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ có mặt ngay trong 2016 và được tối ưu trên mọi nền tảng. Điểm đáng kể đầu tiên là nền tảng đồ họa của DBX2 sẽ vượt trội hơn hẳn so với người tiền nhiệm và sẽ gây ấn tượng mạnh bởi một thế giới vô cùng chi tiết và quyến rũ mà chưa một tựa game về Dragon Ball nào có thể xây dựng được từ trước đến nay. DBX2 sẽ cho game thủ gia nhập một thành phố mới với khả năng tùy biến nhân vật ở mức rất cao đi kèm là các tính năng và những nâng cấp đặc biệt. mọi chi tiết sẽ được công bố chính xác vào E3 2016.

Nguyên mẫu DBX là một tựa game đối kháng với việc sử dụng nhiều kĩ năng khác nhau. Các đấu sĩ có thể tự do di chuyển trong một không gian rộng lớn và có thể đánh nhau trong cả 3 môi trường: Trên không, dưới nước và mặt đất. DBX là phiên bản remake thứ 3 sau DB Online và DBZ, đảm bảo việc kế thừa các tinh hoa cao cấp nhất từ những thương hiệu trước đó. Đặc biệt, nó được làm theo ý tưởng của cộng đồng chứ không chỉ từ nhà sản xuất và hứa hẹn sẽ cho ra một không khí đúng chất 7 Viên Ngọc Rồng nhất từ trước đến giờ.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang