Đơn giản hóa việc tải ảnh trên Google Image

16/03/2013 15:14

Chức năng chính là tìm kiếm hình ảnh như Google Image, nhưng Google Image Ripper có thể giúp bạn xem và tải hình ảnh trên cùng một trang giao diện mà không phải thông qua trung gian trước khi đến hình ảnh gốc.

Bạn truy cập vào www.googleimageripper.com, nhập từ khóa liên quan đến bức ảnh cần tìm vào hộp trống đầu trang > nhấn Go. Để có kết quả tìm ảnh ưng ý nhất, bạn có thể thiết lập lại bộ lọc tại các mục như: Safe Mode (bật/tắt chế độ tìm ảnh an toàn), Image Size (tìm kiếm ảnh theo các kích thước lớn, trung bình, biểu tượng hoặc tất cả), Show image location URL (cho phép hiển thị liên kết gốc của bức ảnh kết quả), Do not show broken images (loại bỏ hình ảnh kém chất lượng trong kết quả tìm được).


Kết quả hình ảnh tìm được sẽ hiển thị bên dưới trang và được bố trí ngăn nắp trong những khung riêng biệt tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi duyệt ảnh. Bên dưới mỗi hình ảnh đều có các tùy chọn DownloadVisit Website để bạn tải và truy cập vào trang web gốc chứa hình ảnh đó. Nếu muốn xem kích thước đầy đủ của hình ảnh, bạn nhấn lên hình thu nhỏ của nó và nội dung sẽ hiện ra trong giao diện xem của dịch vụ, nhấn Next để di chuyển sang hình ảnh tiếp theo hoặc sử dụng các phím mũi tên trái/phải trên bàn phím để điều khiển. Để xem nhiều kết quả tìm kiếm hơn, bạn nhấn thanh ngang màu vàng Show More Results bên dưới

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP. HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang