Đổi iPhone cũ lấy iPhone mới trong tháng tới đây

27/08/2013 13:34

(e-CHÍP Online) - Các nguồn tin trên internet mới nhất tiết lộ, Apple có thể sẽ khởi động một chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới ngay trong tháng 9 tới đây khi các mẫu iPhone mới ra mắt.

Trang 9to5Mac cho hay, Apple đang khởi động một chiến dịch để giúp người dùng đổi những chiếc iPhone cũ của họ lấy một chiếc iPhone mới ngay tại các cửa hàng bán lẻ của Apple trong tháng 9 tới đây. Các “tin đồn” về một chương trình “đổi iPhone cũ lấy iPhone mới” đã xuất hiện từ vài tháng qua nhưng đến giờ có vẻ như các thông tin nầy là chính xác khi nhiều nguồn tin đã xác nhận sự việc.

Các nhà phân tích khẳng định, sở dĩ chương trình nầy của Apple hoàn toàn có thể diễn ra vì trong bối cảnh hiện tại nó sẽ mang lại hai lợi ích cho Apple. Một là sẽ giúp gia tăng doanh số bán hàng cho các cửa hàng bán lẻ của Apple. Hai là nó sẽ thu hút thêm nhiều người đến tham quan các cửa hàng của Apple, từ đó có thể mở ra thêm nhiều nguồn khác hàng mới cho Apple, các nhà phân tích cho hay.

Dự kiến chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới nầy của Apple sẽ khởi động ngay khi Apple chính thức bán những chiếc iPhone mới là iPhone 5S và iPhone 5C vào ngày 20/9 tới đây sau khi giới thiệu chúng vào ngày 10/9 trước đó.

Trung Nguyễn (Theo 9to5Mac)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang