Doanh nghiệp game di động chúc Xuân

21/01/2014 23:36

Nhân dịp đầu Xuân, lãnh đạo năm doanh nghiệp game di động nổi bật ở Việt Nam đã cùng gởi đến bạn đọc và Toà soạn e-CHIP M! những lời chúc thật ý nghĩa.

Thay mặt bạn đọc, Toà soạn xin cám ơn tình cảm và sự đồng hành xuyên suốt của các doanh nghiệp với e-CHIP M! để báo ngày càng phục vụ tốt hơn. Mến chúc làng game di động Việt Nam, cùng các nhà phát triển năm mới càng sống khoẻ, vươn xa hơn thật nhiều.

Anh Nguyễn Tuấn Huy, trưởng nhóm EMOBI GAMES:

Chúc hình ảnh của game trong xã hội trở nên tích cực hơn

Thông qua e-CHÍP M!, EMOBI GAMES kính chúc tất cả bạn đọc của e-CHÍP M! cùng gia quyến một năm mới ngập tràn niềm vui, sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

Riêng với những người yêu thích game, EMOBI GAMES chúc tất cả có được những niềm vui thật sự với các sản phẩm game, chơi game có trách nhiệm để góp phần làm cho hình ảnh của game trong xã hội trở nên tích cực hơn.

Mến chúc e-CHÍP M! ngày càng phát triển và luôn là niềm vui, niềm yêu thích của bạn đọc.

Được hình thành từ năm 2008, studio EMOBI GAMES được biết đến đầu tiên trong ngành game Việt Nam qua Dự án 7554 về một tựa game offline, có đề tài về cuộc kháng chiến chống Pháp của nhân dân Việt Nam trong những năm nửa đầu thế kỷ XX.

Tiếp sau 7554, EMOBI GAMES đã cho ra mắt 2112 - tựa game chiến thuật thời gian thực - vào cuối năm 2012 (do Soha Game phát hành tại Việt Nam). Gần đây, EMOBI GAMES chuyển trọng tâm sản xuất các sản phẩm game trên nền tảng smartphone. Trong đó, sản phẩm Nova Defence theo lối chơi thủ thành của EMOBI GAMES cũng được cộng đồng game thế giới đón nhận và yêu thích.

Trong nước, EMOBI GAMES đã ghi dấu nhấn bằng sản phẩm Đại Minh Chủ - một game nhập vai kết hợp thẻ tướng có đề tài kiếm hiệp, hiện cũng đang được đánh giá cao và có cộng đồng lớn game thủ yêu thích và tham gia.

Anh Ngô Văn Luyến – Trưởng nhóm Divmob:

Thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống

Nhân dịp Xuân về, thay mặt nhóm Divmob, mình xin chúc bạn đọc báo e-CHÍP M! một năm mới sum vầy, vui khoẻ cùng người thân, và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

DivMob được thành lập vào cuối năm 2011, đầu năm 2012, chính thức làm game từ tháng 7/2012 với định hướng làm sản phẩm cho thị trường quốc tế. Tuy là một studio non trẻ, với thời gian làm game chỉ mới một năm rưỡi song DivMob đã phát triển được mười sản phẩm game di động, đạt gần 20 triệu tổng số lượt tải về. Trong đó, có các sản phẩm “hit” và nằm ở Tốp 1 của nhiều nước trên thế giới, như Ninja Revenge (đạt một triệu download trong 21 ngày, và hai triệu download trong một tháng đầu tiên) và Panda Jump. Ngoài các sản phẩm game casual, DivMob còn có Đế Chế Online - một game di động trực tuyến - được người chơi đánh giá rất cao. Trong năm 2014, DivMob sẽ tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn, hướng tới thị trường quốc tế.

Anh Lê Giang Anh – CEO Joy Entertainment:

Kính chúc an khang, thịnh vượng

Nhân dịp năm mới, chúng tôi kính chúc bạn đọc e-CHÍP M!e-CHÍP Online thật nhiều sức khỏe và một năm an khang, thịnh vượng.

JOY Entertainment là studio game di động có đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm. Năm 2014, studio sẽ ra mắt và triển khai nhiều dự án game di động mới. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho mọi người khi giải trí với các sản phẩm của JOY Entertainment.

Nguyễn Quang Vinh – Trưởng nhóm Vietgamedev:

Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trưởng thành để chinh phục và thành công

Nhân dịp năm mới, Vietgamedev trân trọng chúc bạn đọc e-CHIP M! vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, trưởng thành trong lý tưởng, chinh phục và đạt được thành công trong lãnh vực của mình!

Xuất thân từ cộng đồng phát triển game Việt (vietgamedev.net), Vietgame studio được tạo lập từ những thành viên chủ chốt, có chung niềm đam mê, nhiệt huyết làm game, để hợp tác cùng xây dựng ước mơ chung: nâng tầm Vietgamedev vươn ra thế giới.

Ra đời chỉ cách nửa năm sau khi cộng đồng phát triển game Việt xuất hiện, năm 2012 đã là cột mốc quan trọng với Vietgame studio, khi chúng tôi phát triển chuyên về game nhiều nền tảng trên thiết bị di động và web. Tâm niệm với châm ngôn Work hard, play hard, chúng tôi tin rằng sản phẩm tạo ra từ sự tập trung và nỗ lực hết mình của studio sẽ đạt được kết quả chất lượng nhất.

Anh Hà Quang Tú – CEO của Lunge Mine Game Studio:

Chúc khoẻ và không ngừng sáng tạo

Nhân dịp năm mới, kính chúc bạn đọc e-CHÍP M! một năm dồi dào sức khoẻ và luôn đạt mọi thành công trên con đường sự nghiệp. Mến chúc Toà soạn e-CHÍP M! năm mới tiếp tục sáng tạo không ngừng để đem tới cho bạn đọc những ấn phẩm ngày càng chất lượng, góp phần giúp ngành công nghệ nước nhà ngày càng phát triển.

Được thành lập năm 2012 với đội ngũ ban đầu gồm sáu thành viên chủ chốt từ các studio game có kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ vào công cuộc mang tới bộ mặt mới cho nhành công nghiệp game nước nhà, qua sứ mệnh sáng tạo những sản phẩm game chất lượng trên thiết bị di động.

NHẬT PHÚC (ghi)


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang