Đồ chơi số trang trí bàn máy tính

06/04/2013 16:08

Bàn làm việc của bạn nếu chỉ có chiếc máy tính không thì thật quá đơn điệu. Sau đây là một vài món đồ chơi công nghệ mà bạn có thể sử dụng để trang trí bàn làm việc theo phong cách hiện đại.

Con lắc dùng năng lượng mặt trời

(Giá tham khảo: 150.000đ)

Lắc lư suốt ngày trên bàn làm việc, kể cả khi cúp điện, sản phẩm này giúp bạn thư giãn đầu óc, mà không đòi hỏi bạn phải cung cấp nguồn điện nào cho nó. Bộ phận pin mặt trời tí xíu nằm phía trước sẽ nhận ánh sáng rồi cung cấp cho đồ chơi một nguồn năng lượng đủ để nó hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm. Có khá nhiều hình dạng khác nhau như chú vịt vươn cánh, chú chuột lắc vòng dễ thương… để bạn chọn.

Giá đựng bút là Hub USB

(Giá tham khảo: 200.000đ)

Trong hình dạng của một chiếc cốc đựng bút, sản phẩm này còn là một chiếc Hub USB với đèn led xanh lung linh trong bóng đêm. Bình thường, các cổng USB được giấu dưới hai miếng nhựa xám phần dưới chân cốc. Lúc cần kết nối, bạn chỉ việc gạt hai miếng nhựa sang hai bên là thấy ngay bốn cổng USB trên Hub. Ruột cốc gồm hai phần, một bên dùng để chứa bút và một bên cạn hơn dùng để chứa kẹp giấy. Muốn thay đổi hình ảnh trên thân cốc, ta xoay để tách rời phần thân cốc với chân cốc, dùng vặn vít lấy ba con ốc nhỏ dưới đáy nhựa trong ra rồi thay tấm ảnh đang có bằng một tấm ảnh khác có kích thước tương đương.


Đồng hồ Hub USB

(Giá tham khảo: 250.000đ)

Bạn cũng có thể chọn một kiểu dáng khác của chiếc Hub USB bốn cổng. Đó là một chiếc đồng hồ để bàn kiểu dáng hiện đại, với khe cắm bút và khe chứa danh thiếp. Sử dụng một pin nhỏ, chiếc đồng hồ sẽ có thể cài đặt lại ngày giờ bằng hai nút bấm nhỏ phía trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt chức năng báo thức trên chiếc giá để bút vừa là Hub USB này. Với kiểu dáng lạ mắt, sản phẩm này xứng đáng là một món quà tặng dùng làm vật trang trí trên bàn máy tính.

Loa khiêu vũ

(Giá tham khảo: 730.000đ)

Loa WassUp Dancing mang hình dáng giống nhân vật hoạt hình trong phim Pokemon sẽ là món đồ trang trí thú vị cho bàn máy tính của bạn. Sử dụng ba pin AAA, chiếc loa này có thể cử động đôi tai dài, xếp mở đôi chân có bánh xe để di chuyển, và đặc biệt là có thể xoay tròn cả thân người bằng một trụ đứng ở giữa. Trong chế độ Standalone Mode, Wassup sẽ tự mình khiêu vũ theo các giai điệu cài đặt sẵn trong thiết bị. Trong chế độ Sensor Mode, con thú điện tử này sẽ đáp ứng với các âm thanh như giọng nói, tiếng hát, tiếng vỗ tay,… Bạn hãy đặt nó phía trước dàn âm thanh Hifi và nó sẽ có những cử động đáp ứng với cường độ và độ dài của bài nhạc.

Tuy nhiên, tính năng thú vị nhất và chủ chốt của Wassup chính là Music Mode. Cắm dây nối của máy tính, máy nghe nhạc MP3, MP4 hay điện thoại di động vào cổng IN của Wassup. Khi đó, nó sẽ trở thành một cặp loa ngoài có khả năng cảm nhận giai điệu của bài hát đang phát ra, rồi xoay tít thân mình, quạt đôi tay, và xếp mở đôi chân theo nhịp nhạc ấy.

Quạt cây dừa

(Giá tham khảo: 155.000đ)

Sản phẩm này là chiếc quạt dùng cổng USB, với hình dáng một cây dừa có thể bẻ theo mọi góc độ để tạo dáng. Màu xanh của những chiếc lá sẽ là nơi thư giãn cho mắt, còn chiếc công tắc dùng để khởi động quạt lại là một chú vịt dễ thương trông thật đáng yêu. Sử dụng nguồn điện USB, nên bạn sẽ không phải lo đến việc thay pin hay dùng bộ cấp nguồn riêng cho món quà này. Và những luồng gió mát thổi đến sẽ giải tỏa cảm giác khó chịu cho bạn trong những trưa hè nắng nóng.

Hòn non bộ và thác nước

(Giá tham khảo: 400.000đ)

Với các bạn yêu thích thiên nhiên, thì đây hẳn sẽ là một lựa chọn thú vị. Hòn non bộ bé xíu, với những chú ếch cốm màu xanh, sẽ đem lại cho chiếc bàn làm việc một vùng không khí mát mẻ. Một dòng suối nhỏ luôn chảy róc rách xuyên qua từng chiếc lá. Một chiếc bơm đẩy nhỏ đặt bên dưới sẽ làm cho dòng nước luôn luân chuyển giúp cho khu vực làm việc của bạn không bị thiếu độ ẩm trong không khí. Thiết bị sử dụng điện nguồn USB, nhưng bạn đừng quên cho đầy nước vào hộp chứa phía dưới, trước khi cắm nguồn, để tránh hỏng máy bơm. Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nên nếu không thích ếch, bạn có thể chọn lựa những kiểu dáng khác, như bánh xe chạy bằng sức nước...

Máy tạo độ ẩm

(Giá tham khảo 390.000đ)

Độ ẩm của không khí là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người, nhất là làn da. Những người thường xuyên sử dụng máy tính, do phải ngồi làm việc trong phòng máy lạnh, khi thiếu độ ẩm thường thấy là cảm giác da bị khô và đau họng. Chỉ một số rất ít loại máy điều hòa có khả năng tăng thêm độ ẩm trong không khí, còn thường thì chúng chỉ làm hạ nhiệt độ không khí xuống, và có khi làm mất độ ẩm vốn có trong phòng. Sản phẩm RUNKN là một thiết bị hoạt động theo cách hút nguồn nước lọc do người sử dụng cho vào máy, rồi phun ra dưới dạng hơi nước, để làm tăng độ ẩm của vùng không khí xung quanh người làm việc với máy tính.

TRÍ THÔNG

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang