Dishonored 2 dùng Denuvo, dập tắt hy vọng có crack sớm

12/11/2016 14:09

Bỏ tiền chơi Dishonored 2 hoặc ngồi xem qua YouTube là hai lựa chọn hợp lý nhất của game thủ.

Hiện tại nếu truy cập vào trang Steam của Dishonored 2 - bom tấn hành động đang chuẩn bị ra mắt trong vài ngày tới, game thủ sẽ nhận thấy một dòng thông tin ở phía góc phải xác nhận rằng trò chơi sẽ sử dụng hệ thống bảo mật của hãng Denuvo. Còn nhớ Call of Duty: Infinite Warfare ra mắt vào tuần trước đã có ngay bản crack vào ngày hôm sau, nhưng lần này xem ra các game thủ thích chơi lậu sẽ phải chờ dài dài.


Mặc dù trong quá khứ Denuvo đã từng bị khuất phục bởi các hacker tuy nhiên quá trình này trung bình cũng phải mất tới vài tháng. Đặc biệt khi mà Denuvo liên tục cập nhật chương trình của mình, việc bẻ khóa game sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Hiện tại, Steam đã phép bạn đặt mua trước sản phầm này với giá 60 USD (khoảng 1,3 triệu VNĐ). Với sức hút và tầm ảnh hưởng từ phiên bản đầu tiên, Dishonored 2 đã nhanh chóng cháy hàng và hứa hẹn sẽ là bom tấn hành động ấn tượng nhất trong dịp cuối năm 2016. Game sẽ phát hành chính thức vào ngày 11/11 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Nếu muốn thưởng thức trò chơi này trong thời gian sớm nhất, game thủ nên tính tới chuyện bỏ tiền hơn là đợi chờ bản crack không biết bao giờ mới có.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang