Điểm danh những tính năng "hot" của Ngọa Long Mobile

21/10/2013 16:17

(e-CHÍP Online) - Ra mắt bản closed beta vào ngày 22/10 sau hơn một năm thai nghén, Ngọa Long Mobile hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu thú vị với bối cảnh Tam quốc.

Giữ nguyên những nội dung của bản PC, bản Ngọa Long trên di động có rất nhiều tính năng hấp dẫn khiến game thủ không thể chùn tay khi tham gia trải nghiệm.

Tháp thí luyện

Bên cạnh những trận chiến vượt phó bản, tranh hùng tranh bá với các quốc gia đối địch, tháp thí luyện là nơi đế các thành chủ chứng tỏ sức mạnh của mình. Sự khốc liệt trong tháp thí luyện bắt buộc người chơi phải đạt đến cấp 75 để có thể tham gia. Ngay ở tầng 01, các thành chủ đã phải đối đầu với NPC đẳng cấp 100 nên bắt buộc phải “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” tìm ra chiến thuật hợp lý nhất để vượt tháp.

Cùng vượt tháp nhận chiến công

Gian nan, khắc nghiệt là thế nhưng tháp thí luyện lại là đấu trường có sức hút mãnh liệt với mỗi thành chủ. Không chỉ được thỏa mãn khát vọng chinh phục, sau khi vượt qua mỗi tầng, người chơi có cơ hội nhận hàng loạt phần thưởng: chiến công, hồn tinh… Hồn tinh được luyện thành Hồn tướng sẽ chiêu mộ được những “danh tướng” lẫy lừng, giúp người chơi gia tăng sức mạnh.

Tính năng quân đoàn

Đến với Ngọa Long Mobile, người chơi không chỉ “đơn thương độc mã” chinh chiến tứ phương. Hệ thống quân đoàn, quy tụ những thành chủ trong cùng một quốc gia, cùng kề vai sát cánh phá thành, chiếm đất trong hoạt động Công Thành Chiến. Khi quân đoàn đạt cấp 30, các thành viên đã hoàn thành phó bản Lưu Chương sẽ có cơ hội chiến đấu vì sự hưng vong của quân đoàn mình.

Quân đoàn quy tụ nhiều thành chủ kề vai sát cánh trong từng nhiệm vụ phá thành, chiếm đất

Hạ Phi, Uyển Thành, Nhữ Nam, Giang Lăng… và hàng loạt thành lũy nổi danh trong Tam quốc đang chờ đợi đoàn quân chinh phạt của các thành chủ. Đánh bại các quân đoàn khác và độc chiếm những tài nguyên quý giá cho quân đoàn mình, không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những trận đại chiến công thành hoành tráng và khốc liệt.

Hệ thống Hải Cảng

Không chỉ chinh chiến trên đất liền, Ngọa Long Mobile tiếp tục kế thừa những màn thủy chiến đầy thú vị của Ngọa Long. Khi đạt đến cấp 130, các thành chủ sẽ có cơ hội lênh đênh trên mặt nước với sự xuất hiện của giao diện Hải Cảng. Độc đáo, mới mẻ và hoàn toàn độc lập với những trận chiến trên bộ, hệ thống Hải Cảng buộc người chơi phải “tính lại từ đầu” để tối ưu hóa sức mạnh bản thân.

Xây dựng cảng hàng hóa để buôn bán thông thương, gia tăng sức mạnh kinh tế, nâng cấp hệ thống khoa kỹ, huấn luyện thủy quân, chỉnh đốn chiến thuyền… từng bước, từng bước người chơi sẽ có được sức mạnh để bước vào những trận quyết chiến một mất một còn với hải tặc hung hãn.

Hải cảng nơi giao lưu buôn bán thông thương, gia tăng sức mạnh kinh tế

Và rất nhiều tính năng thú vị khác của Ngọa Long Mobile đang chờ đợi người chơi khám phá và chinh phục. Hàng chục phó bản chân thực, những trận chiến khốc liệt, hệ thống binh chủng tương sinh - tương khắc… tất cả thu nhỏ lại trong chiếc smartphone của bạn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang