Denuvo tiếp tục bị hạ gục, Ghost Recon: Wildlands đã bị crack hoàn toàn

28/07/2017 16:42

Với sự “thất thủ” của Ghost Recon: Wildlands, danh sách các tựa game dùng Denuvo nhưng vẫn bị crack đã lên đến con số 7 (chỉ tính riêng trong năm 2017).

Sau hơn 4 tháng “cầm cự” kể từ ngày phát hành, bom tấn hành động, bắn súng, thế giới mở Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands đã bị một nhóm crack khuất phục hoàn toàn. Với sự “thất thủ” của Ghost Recon: Wildlands, danh sách các tựa game dùng Denuvo nhưng vẫn bị crack đã lên đến con số 7 (chỉ tính riêng trong năm 2017).


Trước đó, 6 cái tên “xấu số” đã bị các nhòm crack đánh bại gồm: Resident Evil 7: Biohazard, NieR: Automata, Prey, Rime, Sniper: Ghost Warrior 3 và Tekken 7. Đây thực sự là con số đáng báo động với hệ thống bảo mật game được cho là hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, Denuvo đã trở thành một cơn ác mộng thực sự của cộng đồng những lập trình viên đang hoạt động trong các nhóm crack game. Mặc dù không thể ngăn chặn được 100% khả năng bẻ khóa của các cracker nhưng Denuvo cũng đã giảm thiểu tối đa tình trạng này. Trung bình cứ 6 game dùng Denuvo thì mới có 1 game bị crack.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tỉ lệ game sử dụng Denuvo bị crack đang ngày một ra tăng. Chính điều này đã tạo ra tâm lý hoài nghi cho những nhà sản xuất. Có lẽ trong tương lai, các nhà phát triển game cần một hệ thống khác tốt hơn để có thể thực sự bảo vệ những sản phẩm của họ.

Về phần Ghost Recon Wildlands, đây là phiên bản thứ 10 của series game đình đám Tom Clancy’s. Trò chơi được sản xuất và phát hảnh bởi Ubisoft. Trong phần này, game được lấy bối cảnh ở quốc gia Nam Mỹ Bolivia, nơi mà xã hội đang bị ảnh hưởng lớn bởi những tổ chức mafia và những tên trùm ma túy khét tiếng. Một chiến dịch càn quét đã được chính phủ phát động và Ghost Recon Wildlands sẽ cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này.

Mặc dù game đã bị crack, tuy nhiên một lời khuyên chân thành là các bạn hãy nên dùng game bản quyền để tận hưởng hết những chức năng và chế độ của game. Với một tựa game đặt nặng yếu tố co-op như Ghost Recon Wildlands, việc một mình chơi game crack có lẽ cũng chẳng thú vị là bao.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang