Đến lượt game Xếp Hình cũng được chuyển thế thành phim

19/05/2016 11:48

Không rõ các đạo diễn và biên kịch sẽ chế tác sản phẩm này theo hướng như thế nào khi nó chỉ đơn thuần là gạch chồng lên gạch chứ không có một cốt truyện và lời thoại cụ thể nào.

Live-Action về tựa game huyền thoại Tetris đã có từ cách đây 2 năm, nhưng phải nói rằng nó chỉ là một sản phẩm dừng lại ở mức độ fan-made mà không hề có một cốt truyện cụ thể, cũng chỉ đang coi như ở dạng xem chui mà thôi. Kì lạ rằng, đã có một nhóm những đạo diễn và kịch bản quyết tâm biến thương hiệu này trở thành phim, hơn thế nữa nó còn nhận được mức đầu tư đến 80 triệu USD để thực hiện. Vậy thì, cốt truyện của nó sẽ có dạng như thế nào.

“Xếp hình có thể sẽ trở thành phim” là một thông tin khiến không ít người cảm thấy… hốt hoảng cho các kiểu làm phim mà Hollywood đang thực sự có kế hoạch thực, Thông báo mới nhất của đơn vị Threshold Entertainment cho biết, họ đã tiến hành kết hợp với đạo diễn Larry Kasanoff từng nổi tiếng với phiên bản Mortal Kombat từ 1995 với mức kinh phí 70 triệu đó, kết hợp cùng đồng sản xuất người châu Á Bruno Wu. Sản phẩm mà chẳng ai mong là có thật này, hóa ra đã được định hình từ sớm và sẽ chính thức lên kế hoạch quay vào năm 2017 tại Trung Quốc, cũng nhưu sẽ sử dụng một dàn diễn viên Trung Quốc để thực hiện.

Không những vậy, bạn sẽ càng khó tin hơn khi mục tiêu của phim Xếp Hình sẽ là ra mắt một bộ 3 phần và biến nó trở thành một thương hiệu phim toàn cầu sau khi ra mắt. Đồng thời, kịch bản của phim được đạo diễn nhận định sẽ gây hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho người xem.Trở lại năm 2014, trailer Tetris đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng game thế giới khi đột ngột có một nhóm fan thực hiện. Giờ đây, khi Kasanoff nói rằng: Đây không phải là một game mà gạch chồng lên gạch để ăn điểm nữa thì trailer này dường như là một định hình duy nhất cho cộng đồng game thủ hiện tại về những thứ có trong bộ phim về Xếp Hình này.

Chẳng biết là nó sẽ đến đâu, nhiều người nói rằng cần phải ngăn chặn ngay những kiểu làm phim ăn xổi như trên nhưng ai mà biết được biết đâu nó lại thành một hình dạng hoàn chỉnh. Ít nhất thì chúng ta sẽ được chứng kiến một ý tưởng mới thay vì các ý tưởng trùng lặp nhau như hiện tại. Nhưng có vẻ cho dù nó thành phim hoàn chỉnh thì tranh cãi xảy ra cũng không dứt.

Còn một điều bạn nên chú ý tiếp theo, nhà sản xuất nói rằng Tetris Movie sẽ đi theo hướng… kinh dị (What!)

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang