Dell giới thiệu các giải pháp điện toán được tối ưu hóa cho tương lai

26/01/2016 23:15

(e-CHÍP Online) - Dell vừa công bố danh mục giải pháp điện toán toàn diện dành cho người dùng cuối với khả năng đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc.

Được thiết kế để giúp người dùng duy trì năng suất làm việc mọi lúc mọi nơi, các giải pháp được giới thiệu sẽ tích hợp những công nghệ điện toán mới nhất bên trong kiểu dáng thanh nhã.

Dell cung cấp giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) toàn diện bằng cách mang đến các hệ thống an toàn, tin cậy và dễ quản lý. Những hệ thống này được cung cấp kèm theo hệ điều hành Windows 10 và bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 hoặc bộ xử lý Intel Xeon mới nhất dành cho các máy trạm di động giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm hàng ngày của khách hàng.


Từ năm 2013, Dell đã bắt đầu hợp tác với Microsoft trong việc phát triển những sản phẩm mới để khai thác ưu thế của những tính năng quan trọng trên hệ điều hành Windows 10. Những thiết bị mới nhất được tối ưu hóa cho việc sử dụng hệ điều hành Windows 10 với các tính năng trợ lý ảo Cortana, Continuum và Microsoft Edge cho phép người dùng ghi chú trên các trang web và chia sẻ chúng với bất cứ ai để phục vụ nhu cầu công việc hoặc giải trí. Chức năng an ninh bảo mật tích hợp ở cấp độ doanh nghiệp của Windows 10 sẽ giúp các công ty đối phó với những hoạt động tấn công an ninh mạng hiện nay, cung cấp những trải nghiệm mà nhân viên cần có...

Danh mục sản phẩm Latitude được biết đến bởi những tính năng an ninh bảo mật. Toàn bộ dòng sản phẩm Latitude 3000, 5000 và 7000 Series đã được làm mới hoàn toàn với những thiết kế mỏng, nhẹ, hiệu suất cao. Dell đã nâng cấp dòng sản phẩm doanh nghiệp của mình thông qua việc kế thừa những đặc điểm thiết kế của dòng sản phẩm XPS đang được đánh giá cao. Dòng sản phẩm Latitude 13 7000 Series Ultrabook, Latitude 12 7000 Series 2-in-1, và Latitude 11 5000 Series 2-in-1 của Dell sẽ đáp ứng mức hiệu năng cần thiết cho những môi trường làm việc tốc độ nhanh và có đòi hỏi cao.


Không chỉ có thế, những chiếc máy trạm di động Dell Precision mới được cải tiến với công nghệ xử lý đồ họa mạnh mẽ, bộ xử lý mới nhất cũng như bộ nhớ và môi trường lưu trữ tốc độ nhanh hơn cho phép các chuyên gia trải nghiệm quy trình làm việc liên tục với hiệu suất cao hơn.

Danh mục giải pháp này có những cải tiến về hiệu năng với nhiều lựa chọn về cấu hình: bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6, bộ xử lý Intel Xeon đầu tiên dành cho máy trạm di động và dòng sản phẩm bộ xử lý Intel Xeon E3-1200 trong tương lai; card đồ họa mới nhất từ AMD và NVIDIA cung cấp công suất xử lý lớn, màn hình PremierColor 4k Ultra HD với gam màu Adobe RGB 100%...

Ngoài các sản phẩm nêu trên, danh mục sản phẩm Dell OptiPlex mới hoàn toàn được xem như những chiếc máy tính đồng bộ an toàn và dễ quản lý nhất dành cho doanh nghiệp với kiểu dáng Micro Form Factor, Small Form Factor và Mini Tower có đặc điểm nhỏ gọn hơn, nhanh hơn và hiệu suất sử dụng năng lượng cao hơn. Máy tính Dell OptiPlex kiểu Mini Tower nhỏ hơn tới 43% so với các sản phẩm thế hệ trước và máy tínhDell OptiPlex Micro có thể tiết kiệm tới hơn 7.700 feet vuông khi thay thế 10.000 máy desktop cũ.

THÁI BÌNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang