Dell công bố nhà phân phối giải pháp Dell SonicWALL

13/12/2014 11:34

Công ty Netpoleon vừa chính thức trở thành nhà phân phối dòng giải pháp Dell SonicWALL tại thị trường Việt Nam.


Lễ công bố hợp tác giữa hãng Dell và nhà phân phối Netpoleon vừa diễn ra tại TP.HCM. Theo chia sẻ từ ông Chye Hin Ang, giám đốc kinh doanh khu vực sản phẩm Dell tại ASEAN thì công nghệ Dell SonicWALL’s Reassembly-Free Deep Packet Inspection (RFDPI) cho phép dò quét đồng thời, multi-threat và các ứng dụng và có khả năng phân tích không bị giới hạn dung lượng file và kết nối với tốc độ ở hiệu suất cao nhất (extremely high speeds). Vượt xa hẳn các Firewall truyền thống chỉ đơn giản là “stateful inspection”, công nghệ engine dò quét RFDPI của Dell Sonic Wall có khả năng dò quét với nhiều kiểu ứng dụng và giao thức để đảm bảo hệ thống mạng của tổ chức được bảo vệ trước các cuộc tấn công xuất phát từ bên trong và bên ngoài. Đây là công nghệ cốt lõi bên trong các dòng firewall Dell SonicWall

“Việc lựa chọn Netpoleon Indochina, công ty chuyên về mạng và an ninh thông tin khuvực Châu Á Thái Bình Dương trở thành nhà phân phối của dòng giải pháp Dell SonicWALL tại thị trường Việt Nam sẽ giúp chúng tôi chia sẻ đến khách hàng những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm và tạo điều kiện kinh doanh tốt nhất cho đối tác..”, ông Chye Hin Ang chia sẻ.

Ông Chye Hing Ang Giám đốc kinh doanh khu vực Dell SonicWall tại VN

Ông Max Foo Giám đốc khu vực Netpoleon Indochina

Trong những năm gần đây next-generation firewall (NGFW) trở thành một xu thế bảo mật mới cho hệ thống Firewall, nhưng không phải tất cả NGFW đều như nhau. Để bắt đầu, các dòng thiết bị Dell™ SonicWALL™ NGFWs là thiết bị firewall thế hệ mới duy nhất có khả năng đáp ứng được tất cả các mức độ bảo mật mạng bởi chúng được thiết kế sử dụng kiến trúc có khả năng mở rộng (scalable) và phần cứng đa lõi (multi-core), cùng với công nghệ Reassembly-Free Deep Packet Inspection® (RFDPI) engine được chứng nhận với kiến trúc single-pass, độ trễ thấp cho phép dò quét tất cả các dữ liệu.

Dell NGFW đảm bảo rằng từng “byte” trong mỗi gói tin sẽ được kiểm tra mà vẫn đảm bảo được hiệu suất cao và độ trễ thấp đáp ứng được yêu cầu hoạt động với hiệu năng cao trên hệ thống mạng. Thêm nữa, để đảm bảo việc chống lại với các nguy cơ bảo mật mới và các mối quan tâm về hiệu quả ngày càng tăng, các tổ chức yêu cầu mức độ về bảo mật và điều khiển cao hơn mà một thiết bị phải đáp ứng là bao gồm: tính năng IPS với khả năng “advanced anti-evasion”, có khả năng giải mã và kiểm tra từng kết nối được mã hóa SSL trên hệ thống mạng (trên bất kỳ port nào), có mức độ điều khiển chi tiết hơn và giám sát tốt hơn các ứng dụng cũng như các hoạt động của người dùng bên trong hệ thống mạng, có khả năng bảo vệ trước các “network-based malware “ mà có tác động tới hoạt động của các hệ thống, dịch vụ đám mây.

V.Q

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang