DECK Wireless Speaker: Loa bluetooth pin "trâu"

06/08/2013 12:21

(e-CHÍP Online) - Sản phẩm có hình dáng tương tự như Sony PSP hay Vita, có phạm vi hoạt động lên đến gần 100 mét với thời lượng pin phát liên tục hơn 10 tiếng.

Đây là một sản phẩm hợp tác giữa Sol Republic và Motorola, có thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng cho vào túi và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Loa có trọng lượng khoảng 320gr và 4 màu sắc cho người dùng lựa chọn là: Xanh dương, Vàng, Đỏ và Đen.

Mặt trên sản phẩm có một nút bấm đa chức năng với nhãn Motorola, cho phép bạn tạm dừng và hoặc phát nhạc tiếp tục. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trả lời các cuộc gọi đến với chế độ loa ngoài cùng một microphone tích hợp.

Sản phẩm có một tính năng khá thú vị là Heist, sau khi bạn chuyển từ chế độ đơn người dùng sang chế độ đa người dùng, bạn và bạn bè của mình có thể ghép nối các thiết bị nầy lại với nhau để tăng độ cộng hưởng, đồng thời bạn còn có thể chỉ định thiết bị được phát nhạc một cách dễ dàng. Ngoài ra, loa còn cung cấp cho bạn một jack cắm để bạn kết nối loa bluetooth này với các dàn loa âm thanh khác.

Mặc dù có cùng giá với các sản phẩm khác như UE Boom, Bose SoundLink Mini nhưng sản phẩm nầy nhỏ gọn hơn nhiều, âm thanh tốt hơn và độ bass sâu ấm.

DECK có giá gần 200 USD và được bán tại đây.

Minh Hoàng (Theo Cnet)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang