Dân mạng tự vẽ "tranh Picasso" với Prisma như thế nào?

28/07/2016 11:34

Việc vẽ "tranh Picasso" bằng Prisma như dân mạng khá đơn giản và ai cũng có thể nắm vững nếu được chỉ dẫn qua, nhất là khi Prisma mới đây đã có mặt trên cả nền tảng Android.

Trên Facebook hiện nay thỉnh thoảng chúng ta sẽ thấy người ta chia sẻ ảnh bản thân được vẽ như tranh Picasso hay nói chung là mang phong cách hội họa trường phái ấn tượng. Không ít bạn đã phải thắc mắc vì sao lại có được những bức tranh như thế. Tuy vậy bảo bối ở đây chỉ là Prisma, ứng dụng có các bộ lọc rất tốt giúp chuyển hóa ảnh chụp thành tranh cổ điển. Việc sử dụng Prisma khá đơn giản và ai cũng có thể nắm vững nếu được chỉ dẫn qua, nhất là khi Prisma mới đây đã có mặt trên cả nền tảng Android.

Với cùng chủ đề thú vị này, chúng ta có thể tham khảo thêm cách vẽ ký họa từ ảnh chụp ở đây.

Hướng dẫn tự vẽ "tranh Picasso" cho mình

Bước 1: Tải về ứng dụng Prisma tùy vào nền tảng điện thoại của bạn, Android hoặc iOS.

Bước 2: Giao diện của Prisma rất đơn giản, chúng ta có thể bật tắt flash, chuyển đổi giữa 2 camera trước và sau, sau đó bấm nút chụp ảnh.

A1-Prisma-ve-tranh-Picasso-Hoi-hoa-Truong-phai-an-tuong-Screenshot_2016-07-27-17-04-28-97.jpg

Hướng dẫn tự vẽ "tranh Picasso" cho mình: Giao diện của Prisma rất đơn giản, chúng ta có thể bật tắt flash (1), chuyển đổi giữa 2 camera trước và sau (2), sau đó bấm nút chụp ảnh (3).

Bước 3: Sau khi chụp được ảnh, hãy bấm chọn một bộ lọc trong danh sách tác phẩm hội họa phía dưới.

A2-Prisma-ve-tranh-Picasso-Hoi-hoa-Truong-phai-an-tuong-Screenshot_2016-07-27-17-34-50-19.jpg

Hướng dẫn tự vẽ "tranh Picasso" cho mình: Sau khi chụp được ảnh, hãy bấm chọn một bộ lọc trong danh sách tác phẩm hội họa phía dưới.

Bước 4: Bây giờ chúng ta vuốt bức ảnh sang phải hoặc sang trái để tăng giảm mức độ "ảo hóa", đo bằng %. Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể bấm nút lưu ảnh.

A3-Prisma-ve-tranh-Picasso-Hoi-hoa-Truong-phai-an-tuong-Screenshot_2016-07-27-17-06-37-09.jpg

Hướng dẫn tự vẽ "tranh Picasso" cho mình: Bây giờ chúng ta vuốt bức ảnh sang phải hoặc sang trái để tăng giảm mức độ "ảo hóa", đo bằng %. Sau khi hoàn thành, chúng ta có thể bấm nút lưu ảnh (mũi tên).

Bước 5: Tìm những bức ảnh "tranh Picasso" đã lưu trong thư mục Prisma trong điện thoại.

A5-Prisma-ve-tranh-Picasso-Hoi-hoa-Truong-phai-an-tuong(1).jpg

Hướng dẫn tự vẽ "tranh Picasso" cho mình: Những bức ảnh "tranh Picasso" của bạn sẽ được lưu trong thư mục Prisma trong điện thoại.


Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang