Đã có thể trải nghiệm công nghệ RealSense từ Intel tại Việt Nam

15/01/2016 15:58

Từ tháng 1/2016, FPT Shop đã mở khu trải nghiệm thực tế công nghệ RealSense từ Intel đầu tiên tại Việt Nam tại 6 thành phố lớn.


RealSense là một công nghệ cho phép người dùng tương tác với máy tính (PC để bàn hoặc laptop) thông qua cử chỉ của cơ thể, bao gồm 2 tay, khuôn mặt, điệu bộ v.v... thay thế cho kiểu tương tác với PC, laptop truyền thống qua bàn phím, chuột, cảm ứng chạm tay, thì nay mọi thao tác đó sẽ được nhận diện qua cử chỉ, khuôn mặt của chúng ta. Thông qua công nghệ Realsense này và những ứng dụng đi kèm, chúng ta có thể kích hoạt và mở máy tính bằng chức năng nhận diện khuôn mặt (công nghệ bảo mật rất cao),in văn bản, chơi game, vẽ, ghi chú, thậm chí là chơi nhạc cụ…chỉ bằng những cử chỉ tương tác bằng tay.

FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên đã cùng với hãng Intel mang công nghệ RealSense về Việt Nam để cho khách hàng của mình đến trải nghiệm. Người dùng có thể đến 8 cửa hàng FPT Shop tại 6 thành phố lớn để khám phá và trải nghiệm công nghệ RealSense từ Intel thông qua khu trưng bày máy tính xách tay có tích hợp công nghệ này.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang