Đã có thể đặt mua Apple Watch chính hãng

08/01/2016 23:55

Từ 8/1 người dùng đã có thể đăng ký đặt mua trước Apple Watch chính hãng. 250 khách hàng đầu tiên hoàn tất đăng ký đặt mua trước sẽ được tặng đế đặt đa năng cao cấp cho Apple Watch trị giá 800.000 đồng.


Để đặt mua trước, người dùng đến trực tiếp các cửa hàng thuộc Studio by FPT (xem địa chỉ các cửa hàng tại http://www.fstudiobyfpt.com.vn/cua-hang); hoặc đặt mua online tại http://fptshop.com.vn/smartwatch/apple-watch.

Dự kiến, từ 8h sáng ngày 22/01, Apple Watch sẽ chính thức có mặt tại F.Studio by FPT với các phiên bản Apple Watch Sport (dây bằng chất liệu cao su và thân đồng hồ bằng Aluminum) và Apple Watch (thân đồng hồ bằng thép không rỉ, dây bằng cao su, da hoặc thép).

Apple Watch sẽ có giá dự kiến từ 11.599.000 đồng đến 35.599.000 đồng với nhiều màu sắc thời trang, mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào mặt đồng hồ và chất liệu dây đeo.

Về chính sách bảo hảnh, người dùng sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng: bảo hành máy 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng theo chính sách của hãng Apple; bảo hành phụ kiện đi kèm: vòng đeo tay, cáp, sạc, sạc từ bảo hành theo máy trong vòng 12 tháng. Riêng dây đeo bảo hành nếu có lỗi gia công, lỗi lắp ráp từ nhân công (không bảo hành lỗi vật liệu, thẩm mỹ, hao mòn theo thời gian).

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang