Đã có 80 triệu người dùng BlackBerry Messenger

31/10/2013 06:12

(e-CHÍP Online) - Một tuần sau khi chính thức cung cấp, đến nay ứng dụng BlackBerry Messenger đã đạt 20 triệu lượt người dùng kích hoạt sử dụng.

Đây là một con số rất ấn tượng cho BlackBerry Messenger và cho thấy ứng dụng này vẫn còn sức hấp dẫn lớn với người dùng di động, các nhà phân tích cho biết.

“Con số 20 triệu này là chỉ tính đối với những người đã kích hoạt thành công, còn số lượng tải về nhưng chưa kích hoạt được thì có lẽ còn nhiều hơn”, đại diện BlackBerry cho hay.

Như vậy là tính luôn với con số 60 triệu người dùng BlackBerry Messenger trên nền tảng BlackBerry OS thì đến nay tổng cộng đã có 80 triệu lượt người dùng kích hoạt, sử dụng thành công BlackBerry Messenger. Hiện tại việc tải về và kích hoạt sử dụng BlackBerry Messenger trên Android và iOS được thực hiện ngay tức thời chứ không còn phải chờ như những ngày đầu phát hành cho 2 nền tảng này nữa.

Hiện tại với BlackBerry Messenger cho Android và iOS người dùng có thể chat với nhau từng người một hoặc có thể chat nhóm với 30 người khác nhau. Bản cập nhật kế tiếp của BlackBerry Messenger sẽ cung cấp thêm tính năng chia sẻ video và voice chat, BlackBerry cho hay.

TRUNG NGUYỄN (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang