CyberLink YouCam 6 có gì mới?

27/12/2013 00:44

(e-CHÍP Online) - Trong phiên bản 6, CyberLink YouCam đã bổ sung thêm ba chế độ chụp ảnh mới, nâng cấp công cụ chỉnh sửa và quản lý ảnh với nhiều tính năng hay.

Tải bản dùng thử 30 ngày của CyberLink YouCam 6 tại đây (dung lượng 228MB), tương thích Windows XP SP3/Vista/7/8/8.1.

- Chế độ chụp ảnh mới:PanoramaHDR là hai trong số ba chế độ chụp ảnh mới được bổ sung trong phiên bản nầy. Tuy nhiên chúng sẽ chỉ hữu ích khi sử dụng YouCam 6 trên các dòng máy tính bảng chạy HĐH Windows 8/8.1, bởi chỉ lúc đó bạn mới có thể tận dụng webcam để chụp ảnh toàn cảnh hay ảnh HDR. Hơn nữa, YouCam 6 cũng đã tối ưu giao diện với chế độ Full Screen hoạt động tốt trên các màn hình cảm ứng để bạn chụp ảnh dễ dàng. Chế độ độ còn lại là Burst cho phép bạn chụp liên tiếp 10 ảnh chỉ với một cú nhấn chuột.

- Nâng cấp công cụ chỉnh sửa ảnh chụp: Cho phép bạn viền khung (với nhiều mẫu đẹp mắt, có thể tải thêm từ DirectorZone), vẽ vời lên ảnh chụp, cắt xén, xoay hay áp dụng các thiết lập đã được cấu hình sẵn (preset),… rất tiện lợi.

- Quản lý ảnh thông minh: Ngoài tùy chọn phân loại ảnh bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt, YouCam 6 còn có thể tự động sắp xếp ảnh theo lịch biểu dựa vào mốc thời gian chụp để bạn dễ dàng duyệt xem sau nầy.

NHƠN LỘC
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang