Công cụ quản lý dự án trực tuyến Backlog đã hỗ trợ tiếng Việt

17/09/2014 12:22

(e-CHÍP Online) - Nhà phát triển Nulab vừa Việt hóa toàn bộ trang web cũng như các tính năng của công cụ Backlog.


Công cụ quản lý dự án không còn quá xa lạ với người dùng Việt Nam, nhất là đối với các công ty phát triển công nghệ. Tại Việt Nam, Backlog là một công cụ quản lý dự án trực tuyến đến từ Nhật Bản đã được sử dụng từ năm 2009. Với lượng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên, việc hỗ trợ hoàn toàn tiếng Việt cho tất cả các chức năng và tính năng trên Backlog sẽ giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn.

Backlog có giao diện thân thiện và cung cấp những tính năng toàn diện cho những người dùng quen thuộc cũng như với người mới bắt đầu sử dụng công cụ quản lý dự án. Backlog được tích hợp với biểu đồ Gantt và biểu đồ Burn-down, giúp cho người dùng theo dõi được sát sao công việc và kiểm tra tiến độ dự án của mình. Ngoài ra, Backlog còn hỗ trợ chức năng chia sẻ tập tin WebDAV cho việc hợp tác giữa các nhóm khác nhau, wiki, Git - hệ thống quản lý phiên bản cho những lần cập nhật, sửa đổi trong dự án.

Vào đầu năm 2014, Backlog cũng đã tung ra phiên bản tiếng Hàn quốc. Hiện tại, Backlog có hơn 180.000 người sử dụng trên toàn thế giới, với hơn 94.000 dự án được tạo ra. Việc bổ sung thêm ngôn ngữ không chỉ thu hút thêm lượng người dùng mới, mà còn đem lại lợi ích cho những người dùng hiện tại.

Người dùng muốn sử dụng Backlog bằng tiếng Việt rất đơn giản, chỉ cần tìm đến mục “Language and Time” trên trang chủ Backlog và chọn “tiếng Việt”. Backlog hiện nay cũng hỗ trợ các ngôn ngữ khác bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung. Trong tương lai, Backlog dự kiến sẽ hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ nữa để có thể trở thành một dịch vụ đa ngôn ngữ cho thị trường toàn cầu.

Trang chủ Backlog Việt Nam: http://backlogtool.com/vn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang