Cơ hội khởi nghiệm lập trình mobile

10/10/2013 10:00

(e-CHÍP Online) - FPT Aptech đang triển khai chương trình “Lập trình viên Mobile Plus” với mục tiêu ban đầu đào tạo 1.000 chuyên gia lập trình di động, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các doanh nghiệp phần mềm.

Theo học chương trình, sinh viên không chỉ có được kiến thức và kỹ năng nền tảng về lập trình vững vàng mà còn được nghiên cứu chuyên sâu về các nền tảng di động như: Lập trình ứng dụng Android, Lập trình ứng dụng iOS, Lập trình ứng dụng Windows Phone. Sinh viên FPT Aptech được học tập tại các phòng học tích hợp, hiện đại với đội ngũ giảng viên chất lượng cao.
FPT Aptech đang triển khai chương trình “Lập trình viên Mobile Plus” với mục tiêu ban đầu đào tạo 1.000 chuyên gia lập trình di động

Trong chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được phát triển toàn diện kỹ năng thiết kế giao diện đồ họa di động (UI/UX), được học trên quy trình phát triển phần mềm linh hoạt Agile. Ngoài ra, còn được thực hành trên những thiết bị và nền tảng di động mới nhất. Những sản phẩm do sinh viên làm ra sẽ được FPT Aptech hỗ trợ đưa lên bán tại các chợ công nghệ. Đồng thời cũng sẽ được hướng dẫn "kiếm tiền" từ chính những sản phẩm mình tạo ra.

MAI KHÔI

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang