cMasterComicReader v2.0: Đọc hơn 2.000 bộ truyện tranh miễn phí

04/07/2013 16:00

cMasterComicReader tập hợp hàng ngàn bộ truyện tranh hay để bạn có thể xem trực tuyến ngay desktop mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trên các trang mạng.

Tải tại đây (dung lượng 2,72MB), tương thích Windows, Mac OS, Linux. Yêu cầu Java và máy phải kết nối Internet.

Sau khi tải về, bạn giản nén rồi chạy file cMasterComicReader v2.0.exe để thực thi chương trình. Giao diện chính của cMasterComicReader khá đơn giản với ba thẻ chức năng chính: Mặt tiền(hiển thị các thông báo cùng năm bộ truyện hay được tác giả lựa chọn giới thiệu), Truyện mới cập nhật (danh sách các bộ truyện mới được cập nhật gần đây), Truyện xem nhiều (các bộ truyện được nhiều người xem). Muốn đọc truyện nào, bạn nhấn chọn ảnh đại diện của truyện đó rồi chọn chapter để xem. Trong khi xem, bạn có thể phóng to hay thu nhỏ trang truyện thông qua menu chuột. Để tải truyện về, bạn nhấn nút Tải truyện > Bắt đầu tải truyện. Các file dữ liệu của bộ truyện tải về được lưu ở thư mục Download nằm trong thư mục chứa file thực thi chương trình.

Nếu muốn tìm truyện, bạn mở thẻ Danh sách truyện, nhập từ khóa vào ô Tìm truyện, sau đó nhấp đôi chuột vào bộ truyện tìm được để xem sơ qua các thông tin như: tác giả, thể loại, nhóm dịch,... cùng phần tóm tắt ở khung bên phải. Cũng tại đây, bạn có thể nhấn nút Đọc truyện để xem trực tuyến.

Phần mềm được viết bởi tác giả Phạm Ngọc Tuấn Cường, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể gửi email về địa chỉ tuancuong.itit@gmail.com.

TÂN LẬP (Q.12, TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang