Clip stop motion cực chuẩn nhờ Nokia 206

05/08/2013 15:15

Từng hàng cây, con đường, góc phố ở Sài Gòn được tái hiện sống động bằng hàng nghìn những nét vẽ - đoạn video đã khéo léo thể hiện những tính năng nổi bật của chiếc feature phone Nokia 206.

Nokia vừa tung một clip kể lại cuộc hẹn hò của các chú dế Nokia 206. Câu chuyện được thực hiện dưới phong cách stop motion, đang là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Để hoàn thành đoạn video 2 phút này, hơn 6.000 bức ảnh đã được chụp liên tục, sau đó sắp xếp lại và dựng thành clip.

Clip được dựng từ hơn 6.000 hình vẽ chụp liên tục

Nội dung clip bắt đầu từ buổi sáng, khởi đầu ngày mới, một đôi Nokia 206 chuẩn bị hẹn hò. Thông qua lời dẫn dắt, chúng vừa thức dậy, đón nhau và đưa nhau đi dạo khắp nơi. Từng góc phố thân thương, quen thuộc của Sài Gòn được tái hiện một cách gần gũi và sống động. Đó là những hàng ghế đá quanh Hồ Con Rùa, là nhà thờ Đức Bà cổ kính, là tòa nhà Bitexco hiện đại và cả con sông Sài Gòn trong buổi chiều yên ả. Clip stop motion của Nokia 206 thực sự mang đến cho người xem cảm giác quen thuộc và ấm áp.

Nhà thờ Đức Bà cổ kính

Phần âm nhạc với ca khúc hòa tấu không lời trẻ trung đã góp phần giúp clip thể hiện phong cách sôi động và đáng yêu của những chiếc Nokia 206 trong đoạn video.

Stop motion là nghệ thuật làm clip bằng cách dựng video kết hợp từ rất nhiều ảnh tĩnh khác nhau tạo thành một chuỗi các chuyển động nhằm đem lại cảm giác mới lạ. Xuất hiện từ vài năm nay, phong trào làm clip stop motion được cộng đồng giới trẻ hưởng ứng rầm rộ vì cách dàn dựng clip dễ dàng thể hiện được các ý tưởng sáng tạo của các bạn, mà công cụ đôi khi chỉ cần là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số.

Hãy cùng theo dõi câu chuyện mà Nokia 206 mang đến nhé : http://www.youtube.com/watch?v=KXH45unHGxA

Tấn Tài (Theo Vietnamnet)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang