Classbook thế hệ mới giúp việc học tiện lợi hơn

18/04/2014 22:39

(e-CHÍP Online) - Intel phối hợp với NXB Giáo Dục, Đại sứ quán Mỹ và trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội giới thiệu thiết bị Sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới mạnh hơn về công năng và phong phú hơn về nội dung.

Sách giáo khoa (SGK) điện tử Classbook thế hệ mới là một thiết bị giáo dục chuyên dụng được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và là sản phẩm của sự hợp tác chặt chẽ giữa Intel, NXB Giáo dục cùng các đối tác chiến lược khác trong thời gian qua.

Với mong muốn đổi mới phương pháp học tập và giảng dạy, Tập đoàn Intel, NXB Giáo dục Việt Nam, phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội đã hợp tác phát triển Clasbook thế hệ mới với nhiều cải tiến đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy của thế kỷ 21. Sách giáo khoa điện tử Classbook thế hệ mới mang đến phương pháp dạy và học hoàn toàn mới, sáng tạo hơn và chủ động hơn; giúp giáo viên và học sinh tương tác với nhau dễ dàng hơn thông qua những ứng dụng mới mẻ và những hình ảnh trực quan, sinh động; giúp học sinh nâng cao kiến thức bằng việc cung cấp cả những ứng dụng sách tham khảo.

Về nội dung, Classbook thế hệ mới được cài sẵn trọn bộ hơn 300 đầu SGK điện tử tương tác và bổ trợ theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12. Trong suốt thời gian sử dụng thiết bị, người dùng có thể cập nhật miễn phí mọi tái bản của các nội dung này.

Trên Classbook còn có rất nhiều ứng dụng bổ trợ cho nhiều môn học, thích ứng với các độ tuổi khác nhau và các phần mềm tương tác cần thiết cho môi trường lớp học thế hệ mới. Điểm mới của Classbook thế hệ mới là sẽ được tích hợp thêm giáo trình "Shaping The Way We Teach English" của Đại học Oregon đã được Việt hóa và được ĐSQ Mỹ tại Việt Nam cùng Đề án 2020 đồng tài trợ. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị nội dung đào tạo giáo viên theo chuẩn B1 và B2 cũng như các nội dung tiếng Anh cho học sinh phổ thông của trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội.

Về công nghệ, Classbook sẵn sàng kết nối để khai thác “Kho sách và học liệu điện tử của NXB Giáo dục Việt nam” tại địa chỉ www.classbook.vn với hàng ngàn đầu SGK, sách tham khảo, bổ trợ, nâng cao và rất nhiều các ứng dụng học tập và học liệu. Classbook thế hệ mới sử dụng nền tảng Intel với bộ vi xử lý Intel Atom lõi kép, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB dành cho lưu trữ dữ liệu, tích hợp loa và micro, pin sử dụng liên tục trong 8 tiếng, có khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD và hệ điều hành Android. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm cao cấp 8.0 inch, sử dụng công nghệ chống lóa IPS hỗ trợ tối đa cho thị lực của người dùng.

THÁI BÌNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang