Chống trộm di động với Dr.Web Security Space for Mobile

04/10/2015 09:12

(e-CHÍP Online) - Tính năng Anti-Theft của Dr.Web Security Space cho phép bạn thực hiện các thao tác từ xa bằng SMS như: khóa smartphone bị mất, bật âm thanh báo động, xóa toàn bộ dữ liệu (bao gồm thẻ nhớ), dò tìm vị trí,...

Nhà phát triển: Doctor Web, Ltd.

Tương thích: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Phiên bản mới nhất: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí (dùng thử 14 ngày).

Đánh giá: 4,4 sao.

Để sử dụng Anti-Theft, bạn mở Dr.Web Security Space for Mobile > Chống trộm (Anti-theft) và kích hoạt tính năng này, sau đó thiết lập mật khẩu, thêm những số điện thoại có thể gửi tin SMS thao tác từ xa. Tiếp theo, bạn đăng ký tài khoản Dr.Web bằng email (để lấy lại mật khẩu truy cập tính năng chống trộm khi lỡ quên), nhập lời nhắn khi thực hiện khóa máy,…

Sau khi kích hoạt tính năng chống trộm trên Dr.Web Security Space, bạn có thể:

- Khóa máy sau khi khởi động lại: Chức năng bảo vệ trong trường hợp điện thoại bị kẻ gian lấy cắp và tắt nguồn. Sau khi khởi động lại sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Dr.Web Security Space for Mobile mới sử dụng được.

- Khóa khi thay SIM: Bảo vệ khi thay SIM phải nhập mật khẩu để sử dụng.

- Xóa dữ liệu sau 10 lần nhập sai mật khẩu: Kích hoạt chức năng bảo vệ, xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại sau 10 lần nhập sai mật khẩu mở khóa.

- Tùy chỉnh nội dung thông báo của chủ sở hữu trên màn hình điện thoại khi bị mất hoặc đánh cắp.

- Khóa thiết bị khi thay thẻ SIM khác. Chỉ chủ sở hữu thiết bị có mật khẩu Dr.Web mới mở được.

- Bạn bè tôi: Là những số điện thoại chỉ định có thể gửi SMS đến máy bị mất với cú pháp không cần đính kèm mật khẩu.

- Thông tin đến bạn bè việc thay SIM: Gửi tin nhắn SMS đến những người có trong danh sách này khi điện thoại thay SIM khác.

- Nhận lệnh SMS không cần mật khẩu: Những số điện điện thoại được cài làm bạn bè khi gửi lệnh kích hoạt không cần nhập mật khẩu.

- Gửi lệnh SMS từ máy đã cài Dr.Web Security Space đến máy khác cũng được cài ứng dụng này để kích hoạt lệnh trên máy bị mất cắp.

Bạn chỉ việc nhập số điện thoại của smartphone bị mất, lựa chọn lệnh SMS, nhập mật khẩu chống trộm Dr.Web Security Space cài trên máy bị mất và bấm Gửi để thực thi lệnh SMS từ xa đến máy bị mất cắp.

NHƠN LỘC
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang