Choáng với máy điện tử 4 nút chạy rông giữa đường phố Nhật Bản

26/10/2016 14:52

Nintendo đã tạo ra một bộ máy chơi game 4 nút (NES) khổng lồ cùng hai chiếc tay cầm và cho phép chúng dạo quanh tất cả các vườn hoa, ngõ hẻm khắp Nhật Bản để...xin kẹo.

Như bạn đọc đã biết, Lễ hội Halloween là lễ hội được diễn ra vào đêm ngày 31/10 rạng sáng ngày 1/11, được tổ chức tại nhiều nước trên thế giới. Trong ngày lễ Halloween ngoài tục lệ hóa trang còn có tục đi xin kẹo của trẻ em. Buổi tối ngày 31/10, những đứa trẻ sẽ tụ tập thành một nhóm và cũng hóa trang khác thường sau đó đi gõ cửa các nhà để xin kẹo.


Là một trong những hãng game nổi tiếng nhất thế giới, đương nhiên dịp lễ lớn trong năm này, Nintendo không quên tạo ra những điểm nhấn riêng cho mình. Theo như chúng tôi được biết, mới đây Nintendo đã tạo ra một bộ máy chơi game 4 nút (NES) khổng lồ cùng hai chiếc tay cầm và cho phép chúng dạo quanh tất cả các vườn hoa, ngõ hẻm khắp Nhật Bản để...xin kẹo. Đây chính là trang phục được mô phỏng theo đúng nguyên bản chiếc máy NES nhưng phục vụ cho việc hóa trang.


Không những phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh, chiếc máy NES biết đi này còn nhằm gợi nhớ hình ảnh điện tử 4 nút, tạo điều kiện cho chiếc máy NES Classic Edition sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 11/11 tới. Nếu bạn đọc chưa biết, chiếc máy là phiên bản thu nhỏ của chiếc máy NES huyền thoại, tích hợp trực tiếp 30 tựa game cổ trong đó với giá bán ra là 59,99 USD.

Mất tới 2 thập niên, chiếc máy chơi game điện tử 4 nút huyền thoại một thời mới chính thức được cha đẻ của nó hồi sinh để cạnh tranh lại vô vàn những phiên bản clone của các hãng khác trên thị trường để đem lại trải nghiệm "tuổi thơ dữ dội" cho vô vàn game thủ già đã quá quen với những Mario, Contra, hay những huyền thoại từ thập niên 80 và 90...

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang