Chi tiết về tai nghe Bluetooth Samsung Gear IconX

04/06/2016 17:12

Tại New York (Mỹ), Samsung đã giới thiệu cặp tai nghe Bluetooth thông minh Gear IconX có thêm khả năng tự phát nhạc và theo dõi tập luyện.

Gear IconX là cặp tai nghe Bluetooth chống nước dành cho người có nhu cầu giải trí và tập luyện vừa phải. Hai chiếc tai nghe rời trong bộ sản phẩm này có khả năng kết nối với nhau và với smartphone qua sóng Bluetooth.

Sản phẩm nặng 6,3g, được tích hợp cảm biến đo nhịp tim và đếm bước chân để theo dõi việc tập luyện. Giống như những vòng đeo tay thông minh thông thường, Gear IconX đo được quãng đường và tốc độ chạy cùng nhịp tim người dùng. Bản thân cặp tai nghe này còn có bộ nhớ trong dung lượng 4GB giúp nó có thể phát nhạc chủ động mà không cần kết nối với smartphone, khá tiện lợi.


Trên Gear IconX, Samsung còn tích hợp thêm chế độ "Ambient", khi đó tai nghe sẽ kích hoạt micro tích hợp giúp người dùng vừa nghe nhạc vừa nhận thức được môi trường âm thanh xung quanh, có khả năng tiếp nhận âm thanh, tín hiệu cảnh báo từ bên ngoài và tránh những tai nạn đáng tiếc.

Samsung bán kèm theo IconX một cái hộp với pin sạc tích hợp bên trong. Hãng công bố rằng pin của IconX sẽ kéo dài khoảng 3 tiếng sử dụng liên tục nếu nghe nhạc bằng bộ nhớ trong, còn khi nối Bluetooth với điện thoại thì rút xuống một nửa.

Việc điều khiển Gear IconX sẽ được thực hiện thông qua các thao tác chạm (cảm ứng) vào bề mặt của tai nghe. Ví dụ, chạm 1 lần để play/pause, 2 lần để chuyển bài kế tiếp, 3 lần để quay lại bài trước đó... Các tùy chỉnh sâu hơn có thể thực hiện thông qua app Gear Manager trên Play Store.

Samsung Gear IconX sẽ được bán ra vào quý III năm nay với giá 199USD.

Theo nghenhinvietnam
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang