Chỉ cần vuốt tay, ảnh đăng Facebook sẽ đẹp lung linh

01/11/2016 11:15

Một mẹo nhỏ giúp ảnh đăng lên Facebook có nhiều hiệu ứng đẹp lung linh mà không phải người nào cũng biết.

Khi đăng ảnh lên ứng dụngFacebook trên smartphone, bạn chỉ cần thao tác vuốt tay tốn chưa tới một giây là có được những hiệu ứng đẹp mà không cần qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào.

Thông thường, khi tải ảnh lên Facebook thì ứng dụng này sẽ tự động chỉnh ảnh với mức độ vừa phải để ảnh đẹp hơn. Ở hình trên, Facebook đã dùng chức năng làm đẹp ảnh tự động (Auto) đối với bức ảnh.

Khi vuốt ngón tay qua phải hoặc trái lên tấm ảnh, bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa ảnh gốc (Original) so với ảnh Facebook tự chỉnh sửa.

Khi vuốt tay, hiệu ứng Snow sẽ áp dụng lên hình.

Hiệu ứng Snow đã áp dụng với phong cách trắng đen, chỉ mất một giây cho việc chỉnh sửa này. Nút Edit ở góc trái bên dưới ảnh cho phép người dùng tùy chỉnh thêm các tính năng khác, như cắt gọt ảnh, viết chữ,...

Tiếp tục vuốt tay, sẽ có hiệu ứng Winter - với tông màu lạnh hơn.

Hiệu ứng Fall (mùa thu) được áp lên ảnh gốc sau một lần vuốt tay nữa.

Tông màu ấm áp của mùa hè (Summer).

Màu sắc tươi mátkhi vuốt tay sang hiệu ứng Spring (mùa xuân).

Có khoảng 6 hiệu ứng để người dùng lựa chọn ngay khi đăng ảnh lên Facebook. Để chọn lựa giữa các hiệu ứng, người dùng chỉ cần vuốt tới hoặc lui để nhảy đến hiệu ứng kế tiếp hoặc quay lại hiệu ứng trước đó. Để chỉnh sửa sâu hơn, như cắt ảnh, viết chữ lên ảnh... người dùng chỉ cần chạm vào nút Edit để mở ra các phím chức năng mới.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang