Cheatbook Database 2013: Hàng ngàn mẹo ăn gian cho game thủ

04/07/2013 14:30

Cheatbook Database 2013 là quyển sổ tay không thể thiếu dành cho game thủ muốn tìm kiếm các mẹo chơi ăn gian của rất nhiều game trên PC và những hệ máy cầm tay khác.

Bạn tải miễn phí Cheatbook Database 2013 tại đây (dung lượng 61,08MB), tương thích mọi Windows.

Cheatbook Database 2013 là phần mềm chạy trực tiếp, không cần cài đặt. Sau khi tải về, bạn giải nén ra thư mục bất kỳ rồi nhấn đôi tập tin Cheatbook-Database2013.exe để mở giao diện chương trình. Cheatbook Database 2013 tổng hợp bí quyết, mẹo chơi ăn gian (Cheat) cũng như hướng dẫn chi tiết từng bước (Walkthrough) để “phá đảo” khoảng 21.500 game dành cho máy tính và nhiều hệ máy chơi game khác (PlayStation, Xbox, Nintendo DS, Wii, Sony PSP, iPhone, Gameboy,…). Giao diện Cheatbook Database 2013 được thiết kế rất đơn giản, khung phía trái liệt kê danh sách game theo thứ tự alphabet, bạn nhấn từng game để xem các mã ăn gian giúp chơi game dễ dàng hơn. Bạn vào thẻ PC-Cheats để xem danh sách game cho máy tính hoặc vào thẻ Console để tra cứu game cho các hệ máy khác. Bên cạnh còn có thẻ PC-Walkthrough tổng hợp các bài hướng dẫn chi tiết cách chơi game qua từng màn. Để tìm nhanh một game nào đó, bạn nhập tên game vào hộp tìm kiếm phía trên rồi nhấn Search.

Nếu game cần tìm không có sẵn trong danh sách, bạn vào thẻ Search Engine để tìm thêm thông tin về game trên Internet, nhập từ khóa game cần tìm vào ô tìm kiếm rồi nhấn Search để bắt đầu tìm. Trước khi tìm, bạn có thể giới hạn phạm vi tìm kiếm thông qua mục Include, ví dụ như chỉ tìm game cho máy tính hay các hệ máy tính khác, hoặc chỉ tìm các bài hướng dẫn (Walkthrough).

Cheatbook Database 2013 còn là nơi để bạn lưu trữ một vài kinh nghiệm chơi game tự sưu tầm được để tiện cho việc tra cứu sau nầy. Để thêm một game vào dữ liệu chương trình, bạn mở thẻ Own Base > nhấn chuột phải lên khung bên trái > chọn Add Own Cheat. Ở hộp thoại hiện ra, bạn điền các thông tin như: tên game (Type in your Title here), thể loại (Game Type), hệ máy (Which System), nhập nội dung vào khung trống phía dưới. Nếu muốn nhập nội dung trực tiếp từ tập tin TXT, DOC, RTF, bạn chuyển sang thẻ Options và chọn đến tập tin chứa nội dung cần dùng. Xong, bạn nhấn OK để lưu lại.

Ngoài ra, bạn còn có thể xuất nội dung một game trong dữ liệu của Cheatbook Database 2013 ra thành tập tin TXT, bằng cách nhấn chuột phải vào tên game > chọn Save as *.Txtfile.

PHƯƠNG TRÚC (TP.HCM)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang