“Chạm” để đắm mình vào thế giới giải trí

24/09/2013 17:10

TV Bravia 4K không chỉ hỗ trợ tính năng xuất màn hình smartphone hay tablet lên TV, chỉ cần chạm chiếc điện thoại Sony vào điều khiển, mọi nội dung sẽ chia sẻ dễ dàng, mang đến trải nghiệm nghe nhìn trọn vẹn.

Thách thức giới hạn trải nghiệm nghe nhìn

Bravia 4K là một bước đột phá mạnh mẽ trong công nghệ hình ảnh với khả năng tái tạo trọn vẹn sắc màu của cuộc sống, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực.

Lời giải cho chất lượng hình ảnh ưu việt nằm ở 2 công nghệ danh tiếng được phát triển độc quyền bởi Sony: Triluminos - công nghệ đèn nền sử dụng các tinh thể bán dẫn nano có tính lọc màu cao, với dải màu rộng cho hiển thị màu sắc cực kỳ chính xác và bộ vi xử lý tiên tiến 4K X-Reality PRO có khả năng phân tích và tái tạo dữ liệu hình ảnh từ bất kỳ nguồn phát nào.

Triluminos và 4K X-Reality Pro, những công nghệ hình ảnh hàng đầu của Sony đều được tích hợp trong Bravia 4K.

Là dòng TV có độ phân giải 4K - sắc nét gấp 4 lần Full HD, có thể nói hai công nghệ hình ảnh Triluminos và 4K X-Reality Pro chính là “át chủ bài” tạo nên chất lượng hình ảnh ưu việt của Bravia 4K so với các dòng TV 4K khác.

Không chỉ dừng lại ở chất lượng hình ảnh, Bravia 4K còn được trang bị hệ thống âm thanh ấn tượng. Đây là chiếc TV đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ loa nam châm lỏng phát minh bởi NASA, giúp âm thanh phát trực tiếp từ TV vốn chưa bao giờ được đánh giá cao trở nên mạnh mẽ đến bất ngờ.

Một “điểm cộng” nữa của công nghệ này chính là giúp cho Bravia 4K không phải hy sinh phần âm thanh như những chiếc TV thông thường khác để có được thiết kế mảnh mai đầy thẩm mỹ.

Nhờ đó mà các kỹ sư của Sony có thể bay bổng mang cảm hứng tinh thể thạch anh vào thiết kế của Bravia 4K, với cấu trúc đối xứng hài hòa dù đặt ở bất kỳ không gian nội thất nào.

Kết nối thế giới giải trí với TV Bravia 4K

Hội đủ những tính năng công nghệ nổi bật nhất của Sony hiện nay, Bravia 4K còn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động và giải trí nghe nhìn khác của Sony để tạo thành một trải nghiệm kết nối nghe nhìn trọn vẹn độc đáo.

Chiếc TV này hỗ trợ tính năng xuất màn hình smartphone hay tablet lên TV bằng cáp MHL. Tuy nhiên, mọi chuyện còn đơn giản hơn nhiều với công nghệ kết nối tầm ngắn NFC. Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ là… chạm chiếc điện thoại của mình vào điều khiển, mọi nội dung sẽ được chia sẻ dễ dàng từ thiết bị di động đến Bravia 4K và ngược lại.

Chỉ cần “một chạm” để thưởng thức màn hình điện thoại của bạn ngay lập tức trên Bravia 4K

Bản thân là một chiếc Internet TV, Bravia 4K còn có thể kết nối với kho giải trí trực tuyến vô cùng phong phú, với nội dung thuần Việt từ các đối tác 24h, Thanhnien Online, Zing mp3, iHay, Saigonamthuc,… chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ có thêm nhiều hứng khởi hơn với thế giới giải trí bất tận đến từ chiếc TV này.

Với Bravia 4K, Sony đã phá vỡ những giới hạn và hoàn toàn thuyết phục những tín đồ đam mê công nghệ, cũng như những người dùng khó tính nhất.

Triết lý “One Sony” sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị với Bravia 4K.

Tấn Tài (Theo Vietnamnet)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang