Cấu hình “dỡ tung” của Lumia 1020

17/07/2013 11:49

(e-CHÍP Online) - Ngoài camera 41MP, siêu phẩm Nokia Lumia 1020 còn ẩn chứa bí mật nào trong “ruột” của nó? Liệu smartphone nầy có dễ sửa chữa cũng như tháo lắp hay không?

Đêm qua, Nokia đã công bố chỉ dẫn đầy đủ dành cho giới “vọc liền”, những người luôn muốn nghía thử cấu hình bên trong của Lumia 1020 có gì. Hướng dẫn nầy cực kỳ chi tiết và dẫn dắt người dùng qua các bước tháo dỡ cũng như lắp lại từ A đến Z. Bạn sẽ bắt gặp bo mạch chủ hình L, kết cấu của camera, nơi đặt ăngten thu sóng và rất nhiều điều thú vị khác.

Cũng trong ngày hôm qua, Nokia đã công bố giá bán của Lumia 1020 tại Mỹ. Hiện AT&T đã bắt đầu nhận đặt Lumia 1020 qua mạng với giá 299 USD kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ 2 năm. Giá bán cho bản không khóa là 660 USD, khiến cho Lumia 1020 ngay lập tức lọt vào nhóm những smartphone đắt tiền nhất thị trường hiện nay.

Đồng thời, hãng cũng chuẩn bị phát hành bản cập nhất dành cho họ máy Lumia, hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 4.0 mới nhất. Theo một số nguồn tin thì phần mềm này sẽ cho phép các smartphone Lumia tương thích với một loạt phụ kiện mới mà Nokia sắp ra mắt.

CHÂU ANH (Theo Phone Arena)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang