Câu chuyện thần tiên

28/03/2013 16:15

[DOWNLOAD] A Fairy Tale là game thuộc thể loại giải đố kỳ thú, kể về cuộc hành trình của các thiên thần nhỏ là Delfbert, Wilf và Angelica.

A Fairy Tale là game thuộc thể loại giải đố kỳ thú, kể về cuộc hành trình của các thiên thần nhỏ là Delfbert, Wilf và Angelica.Họ đã đề ra chuyến đi và mong rằng có thể cứu sống những ngôi làng của mình trước lời nguyền phù phép.
Trong game, bạn sẽ trợ giúp các vị tiên nhỏ bé bằng cách kết nối các biểu tượng “phép mầu” giống nhau trong hàng loạt ô vuông, sử dụng chuột trái để chọn và di chuyển các hình ảnh.Những hình giống nhau sẽ tan biến, sau đó chúng sẽ được chuyển vào một lọ nước thần và điểm số sẽ tăng lên.Khi lọ nước đầy, màn chơi sẽ kết thúc, bạn sẽ được một số điểm thưởng tương ứng.Nếu qua nhiều màn chơi trong game vàthuthập được đầy đủ sốGemcần thiết thì bạn sẽ có được mộtLeveltương ứng, đó làRank.


PhầnRankcủa game sẽ được phân từ thấp đến cao, tùytheosốGemmà bạn sở hữu.Bạn cần đạt đủ sốGemtrong mỗi màn chơi, để có sốRankcao.

Mặc dù game có lối chơi đơn giản nhưng nếu bạn chủ quan thì sẽ không nhận được huy chương vàng, chỉ dành được huy chương bạc. Game có tính thời gian và căn cứ vào đó để xét thưởng huy chương. Điểm thú vị là sau mỗi màn chơi, nếu bạn dành được một số điểm khá cao trong thời gian ngắn thì sẽ xuất hiện mànBonus.Vì là game “thư giãn” nên phần chơiBonuskhá dễ dàng, bạn sẽ có được thêm một sốGemkha khá (khoảng 3 - 4Gem).


Tải A Fairy Tale miễn phí tạihttp://tinyurl.com/8q9d62l(dung lượng 21,5MB), tương thích Windows XP/Vista/7.

LƯU QUỐC CƯỜNG(Vĩnh Long)

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang