Cậu bé làng Mimiga

03/08/2013 10:14

(e-CHÍP Online) - Cave Story (có tên tiếng Nhật là Dōkutsu Monogatari) được các trang đánh giá game uy tín là một trong những tựa game tự phát triển (indie-game) hay nhất với nội dung hấp dẫn, đầy bí ẩn.

Game có bối cảnh mở đầu ở ngôi làng Mimiga, nơi một cậu bé bỗng dưng thức dậy trong một hang động. Cậu ta không hề nhớ tên mình là gì, và vì sao mình lại có mặt ở đây? Và sự xuất hiện của cậu bé kèm theo việc ngôi làng yên bị tàn phá bởi một nhà khoa học hoang tưởng. Bạn sẽ điều khiển cậu bé đi giải cứu ngôi làng.


Game có đồ họa 2D đơn giản nhưng cũng rất đẹp. Trong quá trình chơi game, bạn sẽ điều khiển cậu bé chạy xung quanh hang động để giải cứu những chú thỏ và đồng thời tìm lối thoát ra khỏi cái hang to lớn nầy, thu thập nhưng viên ngọc “Life” để tăng cột máu của bạn hay thu thập năng lượng để tăng cấp độ cho vũ khí của mình (tối đa là ba cấp độ). Hãy nhớ, những tên trùm luôn rất mạnh, bạn chỉ nên tiêu diệt chúng khi bạn đã trang bị đầy đủ vũ khí và nâng cấp chúng lên mức tối đa.Điều thú vị trong Cave Story là trò chơi có vô số bí ẩn, để khám phá hết các bí ẩn và hiểu sâu được cốt truyện chắc chắn bạn phải chơi game không dưới hai lần.

Tải game tại đây.

Nhật Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang