Catchmon: Game AR Hàn Quốc tương lai sẽ vượt cả Pokemon GO

27/08/2016 11:02

Mới đây, Mgame – Nhà phát triển tại Hàn Quốc đã thông báo sẽ ra mắt Catchmon 0- Tựa game AR trên nền tảng di động trong quý 3 năm 2016.

Thế hệ game AR (thực tế ảo tăng cường) chính là thể loại game phổ biến nhất trong năm 2016 với Pokemon GO là tâm bão của thế giới. Mặc dù tựa game này đã mất hơn 12 triệu người chơi trong tháng 8 nhưng một số nhà phát triển game vẫn thấy được sức hút của thể loại AR. Mgame – Nhà phát triển game hàng đầu tại Hàn Quốc cũng vậy, mới đây nhất họ đã thông báo rằng sẽ sớm ra mắt một tựa game AR trên nền tảng di động có tên gọi là Catchmon ngay trong quý 3 năm 2016.


Được biết, cũng giống như Pokemon GO trong Catchmon người chơi có thể sử dụng camera của điện thoại để hiện thị môi trường ngoài đời thật và tìm kiếm những sinh vật ảo xung quanh. Game thủ có thể bắt quái vật và nâng cấp chúng bằng cách sử dụng định vị GPS. Ngoài ra, game cung cấp cả chế độ chiến đấu giữa những con quái vật của người chơi. Tựa game AR này cũng cung cấp những phòng chiến đấu giống như Gym trong Pokemon GO.

Bên cạnh lối chơi được nhà phát triển Catchmon đề cập ở trên sẽ xuất hiện những con BOSS ở các vùng khác nhau. Người chơi có thể lập tổ đội để thách thức với những con BOSS và kiếm những phần thưởng hậu hĩnh.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang