Cảnh báo website giả mạo FPT Telecom

24/03/2015 00:05

(e-CHÍP Online) - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa cảnh báo đến các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của công ty về hành vi lừa đảo trong thời gian qua trên các website napcuocvienthong.com và napcuocvienthong24h.com.

Giao diện của website giả mạo

Vừa qua, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của FPT Telecom đã nhận được nhiều thông tin phản hồi từ khách hàng về việc lừa đảo tại các địa chỉ website http://napcuocvienthong.com và http://napcuocvienthong24h.com, với hình thức sử dụng logo, hình ảnh, tên công ty nhằm kêu gọi khách hàng thanh toán cước viễn thông, nạp thẻ cào điện thoại… thông qua các trang web này.

Trong đó, thời gian qua, rất nhiều người sử dụng trang Facebook cá nhân đã bị mất tài khoản, và sau đó từ tài khoản này, kẻ lừa đảo mượn tên người dùng để kêu gọi những người dùng khác trong danh sách bạn bè, sử dụng các trang web trên để nạp tiền, thanh toán cước…

Nguy hiểm hơn, hành vi giả mạo này hiện đang có chiều hướng diễn biến càng xấu, phức tạp và có chủ ý. Đại diện bộ phận Chăm sóc Khách hàng của FPT Telecom cho biết: “Với các chương trình khuyến mãi, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng bằng cách gọi điện thoại trực tiếp, hoặc trên những trang thông tin chính thống”.

Nhằm chủ động ngăn chặn các hành vi lừa đảo nêu trên và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) khuyến cáo:

- Không thanh toán cước viễn thông bằng thẻ điện thoại di động, nạp thẻ cào thông qua hai website nêu trên.

- FPT Telecom chỉ có hai website chính thức là www.fpt.vn và www.member.fpt.vn.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang