Cảm động khi game thủ quá cố được Bethesda tưởng niệm trong Fallout 4

05/09/2016 16:59

Một cử chỉ rất đẹp của hãng game Bethesda đối với sự mất mát của một fan hâm mộ Fallout 4.

Cách đây hai tháng, một thành viên Reddit với nickname "NoohjXLVII" đã đăng tải một bài post với nội dung cảm ơn hãng game Bethesda vì tựa game Fallout 4. Anh nói rằng nhờ có trò chơi này, bản thân mới quên đi phần nào nỗi đau mất bố - người đã ra đi rất sớm ở tuổi 56.
Cảm động khi game thủ quá cố được Bethesda tưởng niệm trong Fallout 4

"Tôi đã dành hơn 500 giờ chơi vào Fallout 4. Một phần vì gameplay thú vị sẵn có của nó, phần vì chế độ chơi sinh tồn mới ra mắt. Bố tôi mới mất hồi năm ngoái và tôi cảm thấy thực sự rất buồn. Tôi đã tạo một con sentry bot (một loại robot đồng hành trong Fallout 4) và đặt tên nó là GR-36 để tưởng nhớ bố mình. Ông ấy tên là Greg. "

Nhưng tai họa lại tiếp tục ập đến khi cách đây vài tháng, "NoohjXLVII" nhận được điện báo anh trai mới 24 tuổi của mình đã qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Một lần nữa game thủ bất hạnh này lại tìm đến Fallout 4 như một chỗ dựa về mặt tinh thần. "Cảm ơn Bethesda vì đã mang đến tựa game tuyệt vời này, một cách để khiến tôi quên đi những chuyện buồn đang xảy ra. " - NoohjXLVII viết.


Để đáp lại thịnh tình của chàng game thủ, Bethesda đã gửi đến cho anh một hộp quà bất ngờ với nhiều tựa game của hãng, một con Deathclaw nhồi bông kèm lá thư chia buồn. Chưa hết, họ còn bí mật đưa người anh trai quá cố của NoohjXLVII vào trò chơi thông qua bản DLC mới nhất Nuka World.

Mang tên Evan giống như ngoài đời thực, NPC này là một người đàn ông tốt bụng sẽ sẵn sàng giúp đỡ nhân vật chính khi game thủ tìm thấy nhà của anh ta và bắt chuyện.

NoohjXLVII còn để lại lời nhắn đến toàn bộ game thủ chơi Fallout 4 khác về NPC Evan của Fallout 4: "Các bạn đừng cảm thấy tội lỗi khi lấy đồ của Evan. Ở ngoài đời thực, anh trai tôi sẽ sẵn sàng cứu giúp người khác mà quên đi bản thân. "

Nuka World là DLC cuối cùng mà Bethesda phát hành cho Fallout 4, với nội dung xoay quanh khu công viên giải trí bị bỏ hoang Nuka World cùng một vài băng cướp Raider đang trú ngụ nơi đây.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang