Cài đặt theme Panoramic trong Windows 7

08/07/2013 14:30

Vốn là theme chỉ sử dụng được trên Windows 8, nhưng tiện ích Deskthemepack Installer sẽ giúp bạn cài đặt theme Panoramic (*.deskthemepack) vào trong Windows 7 như bình thường.

Bạn tải tiện ích tại đây (dung lượng 58KB) và giải nén ra. Sau đó, kích đúp tập tin DeskthemepackInstaller.exe trong thư mục giải nén để khởi động chương trình. Nếu chưa có theme Panoramic, bạn vào thư viện giao diện của Microsoft tại đây > nhấn vào mục Panoramic cột bên trái > nhấn Download bên dưới theme muốn sử dụng để tải về.

Trên giao diện Deskthemepack Installer, bạn nhấn Install a deskthemepack file > chọn tập tin theme mới tải về > Open. Theme sẽ được cài đặt ngay lập tức vào hệ thống, bạn có thể điều chỉnh màu sắc, âm thanh, kiểu hiển thị cho theme trong cửa sổ Personalize hiện ra. Thay vì mất công thực hiện mỗi lần như vậy khi cài đặt theme mới, bạn nhấn vào tùy chọn Associate with *.deskthemepack files trên chương trình để tích hợp luôn thành phần mở rộng .deskthemepack vào hệ thống. Như vậy kể về sau, bạn có thể cài đặt theme Panoramic dễ dàng chỉ việc kích đúp vào file. Trường hợp muốn gỡ bỏ chức năng nầy, nhấn Remove *.deskthemepack associations cũng trên giao diện chương trình.

Lưu ý: Tiện ích chỉ làm việc trên Windows 7 Home Premium, Professional, Enterprise và Ultimate. Mặc dù theme Panoramic chủ yếu sử dụng cho màn hình đôi, nhưng với màn hình đơn bạn vẫn có thể dùng bình thường.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH (Bình Thạnh, TP.HCM)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang