Cách sử dụng Facebook Messenger để gửi tin nhắn SMS

23/06/2016 11:12

Vừa qua, Facebook đã tích hợp thêm tính năng SMS cho ứng dụng Messenger, giúp người dùng có thể quản lý tin nhắn Facebook và tin nhắn SMS tại một nơi.

So với trình nhắn tin mặc định trên smartphone thì ứng dụng Messenger tỏ ra vượt trội hơn về tính năng, độ mượt mà cũng như giao diện đẹp mắt. Hiện tại tính năng SMS chỉ mới được tích hợp trên phiên bản Messenger dành cho người dùng Android.

Kích hoạt tính năng SMS trên Messenger

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cài đặt phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger tại địa chỉ này.

- Bước 2: Khi hoàn tất, bạn hãy nhấp vào biểu tượng ba gạch ngang trên thanh menu và chọn Make Messenger your SMS app > OK.

Thiết lập cho Messenger làm ứng dụng nhắn tin mặc định. Ảnh: M.HOÀNG

- Bước 3: Lúc này, khi trở về thẻ Home, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm ba mục mới là All, Messenger (tin nhắn trên Facebook) và SMS (tin nhắn trên điện thoại).

- Bước 4: Để phân biệt, các tin nhắn SMS sẽ được đánh dấu bằng màu tím. Việc soạn tin nhắn cũng tương tự như bình thường, người dùng chỉ cần kích vào biểu tượng dấu cộng và chọn Write message, sau đó nhập vào tên người nhận và nội dung tương ứng. Tất nhiên, Messenger cũng hỗ trợ bạn gửi kèm các biểu tượng cảm xúc, hình ảnh, đính kèm tập tin…

Tin nhắn SMS sẽ được đánh dấu bằng màu tím mộng mơ để phân biệt với tin nhắn trên Facebook. Ảnh: M.HOÀNG

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang