Cách để "ẩn mình" trên Facebook Messenger

26/12/2016 11:41

Nếu không muốn người khác làm phiền khi sử dụng Messenger, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để chuyển về chế độ offline.

Dạo gần đây, Facebook liên tục bổ sung, cập nhật nhiều tính năng độc đáo cho Messenger, tuy nhiên, dường như đa phần đều sao chép ý tưởng từ ứng dụng Snapchat.

messenger

Facebook Messenger sẽ tự động hiển thị thời gian bạn vừa hoạt động trước đó. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi nhắn tin cho bạn bè, Messenger sẽ hiển thị trạng thái và thời gian bạn vừa hoạt động trước đó. Do đó, nếu cảm thấy phiền phức hoặc không được riêng tư, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để vô hiệu hóa tính năng này.

Cách ẩn mình trên Facebook Messenger

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên smartphone và nhấp vào thẻ People (danh bạ) ở góc phải bên dưới.

messenger

Chuyển sang chế độ hoạt động ẩn danh. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 2: Mục All (tất cả) sẽ bao gồm các tùy chọn cho phép người dùng xem lại tin nhắn từ người lạ, quét mã, tìm bạn bè từ danh bạ điện thoại… Để ẩn mình trên Messenger, bạn chỉ cần chuyển sang mục Active (đang hoạt động) ở ngay bên cạnh và vô hiệu hóa.

Điều này đồng nghĩa với việc người khác sẽ không thể biết được bạn đang hoạt động hay chỉ ẩn mình.

messenger

Tắt tính năng trò chuyện trên nền web. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu sử dụng trình duyệt trên máy tính, bạn hãy nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa trong khung chat bên phải và chọn Turn Off Chat > Turn off chat for all contacts > Okay. Nếu chỉ muốn ẩn mình với một số người, bạn có thể chọn Turn off chat for all contacts except…

messenger

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang