Các dòng điện thoại thông minh nghe nhạc tốt: của Samsung

20/07/2013 11:00

Mặc dù luôn đi tiên phong trong công cuộc chạy đua về sức mạnh phần cứng, Samsung cũng không quên đầu tư khả năng chơi nhạc cho các sản phẩm của họ, dù không thực sự mạnh so với Sony hay HTC.

Samsung cũng đầu tư kỹ lưỡng cho ứng dụng nghe nhạc riêng, với công nghệ tăng cường âm thanh SoundAlive, và tính năng Music square khá thú vị (xếp bài hát theo các “ô cung bậc cảm xúc”, tương tự như SensMe trên điện thoại Sony).

MusicSquare là một tính năng của ứng dụng nghe nhạc riêng trên hệ thống TouchWiz của Samsung, xuất hiện lần đầu trên điện thoại Samsung Galaxy S3, với chức năng sắp xếp bài hát theo đặc tính cảm xúc của bài hát dưới dạng ô vuông.


Samsung Galaxy S3

Đóng vai trò là mẫu điện thoại chiến lược của Samsung trong năm 2012, Galaxy S3 có chất lượng âm thanh tốt, kể cả khi dùng tai nghe hay khi sử dụng loa ngoài. Thời gian sử dụng pin tương đối khá là một thế mạnh khác của Galaxy S3.

Trong khi cấu hình và phần mềm của máy vẫn chưa hề lạc hậu, S3 hiện đang giảm giá, do Galaxy S4 sắp ra mắt.

Giá tham khảo: Khoảng 13 triệu đồng.

Samsung Galaxy Grand


Galaxy Grand đáp ứng cả nhu cầu thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh tương đối tốt (dù kém hơn so với Galaxy S3), lại có lợi thế về giá thành do cấu hình không quá cao, và thời gian sử dụng pin cũng lâu hơn. Yếu tố khiến Galaxy Grand trở nên khác biệt chính là màn hình kích thước lớn với độ dài đường chéo lên đến 5 inch. Tuy vậy, nếu người dùng muốn có loại điện thoại nghe nhạc... nhỏ gọn thì kích thước lớn của Galaxy Grand lại trở thành điểm hạn chế.
Giá tham khảo: Khoảng 8,2 triệu đồng.

Samsung Galaxy S3 MiniLà phiên bản nhỏ hơn và “bình dân” hơn của Galaxy S3, dĩ nhiên cấu hình và cả chất lượng âm thanh của Galaxy S3 mini thua “người anh lớn” của mình một cách đáng kể. Tuy vậy, điểm hấp dẫn của S3 mini là mức giá vừa phải, mà vẫn đảm bảo được sức mạnh phần cứng và có thời gian sử dụng tương đối lâu.

Giá tham khảo: Khoảng 8 triệu đồng.

NGUYỄN TIẾN


Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang