Bugsy Kindergarten Math Toán cho mẫu giáo

03/07/2013 00:00

Bugsy Kindergarten Math là ứng dụng toán học thú vị dành cho trẻ mẫu giáo. Các bài tập được thiết kế dưới dạng game để tạo sự hứng thú cho trẻ nhỏ.

Nhà phát triển: Peapod Labs LLC.

Tương thích: iOS 4.0 trở lên (iPad/iPhone/iPod touch).

Phiên bản mới nhất: 1.0.1.

Dung lượng: 17,3MB.

Giá: 2,99USD.

Người dùng đánh giá: 4 sao.

Tải về qua QR Code sau:

Mỗi màn chơi gồm các bài tập dạng đếm số, tìm nhóm đồ vật có số lượng như yêu cầu, tìm số lớn hơn, nhỏ hơn,… Khi hoàn thành một số màn chơi, bé được tặng thưởng một số món ăn trang trí lên màn hình.

Bé nhấn vào chú gấu Bugsy và kéo thả nó vào chiếc thang ở góc màn hình để bắt đầu chơi. Sau đó, bé phải vượt qua bốn câu hỏi về tính toán để đến chặng cuối cùng và chọn một vật phẩm thưởng mang về “nhà”.

Để theo dõi quá trình luyện tập của bé, bạn nhấn vào biểu tượng hình răng cưa ở góc phải phía dưới giao diện ứng dụng, dùng hai ngón tay thực hiện thao tác kéo ra hai góc màn hình cảm ứng để mở ra bảng thiết lập. Dưới trường Your Child’s Settings gồm các thông tin về số lần trả lời đúng/sai của bé ở các loại bài tập như đếm số, so sánh, làm phép tính,… Để tăng, giảm số câu hỏi trong một màn chơi (mặc định là bốn câu), bạn dùng thanh trượt tại mục Question No. 4 để quy định số lượng câu hỏi theo ý thích.


P. TRÚC

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang