BKIT WEEK 2014: Sân chơi lành mạnh cho hơn 20.000 SV

08/04/2014 15:09

(e-CHÍP Online) - Từ 7/4 đến 13/4, tại ĐH Bách khoa TP.HCM và Khu A Đại học Quốc gia TP.HCM (Thủ Đức), khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy Tính tổ chức chương trình BKIT Week 2014 với hàng loạt sự kiện hấp dẫn cho hơn 20.000 SV.

Năm nay cũng là lần đầu tiên BKIT WEEK mở rộng quy mô và được tổ chức tại 2 cơ sở, trong việc đẩy mạnh hoạt động và các phong trào sinh viên dành cho cho các bạn ở làng Đại học Thủ Đức, bên cạnh các hoạt động tại cơ sở chính của trường.


Là sự kiện thường niên, BKIT Week ngày càng lớn mạnh và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt không chỉ trong các bạn sinh viên đang học tập tại TP.HCM mà còn từ các đơn vị hoạt động trong ngành CNTT. Ngay từ thời điểm khởi động, từ tháng 3/2014, BKIT Week đã nhận được sự hưởng ứng tham gia từ hơn 10 trường bạn, các trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP.HCM. Điều này thể hiện sự không ngừng lớn mạnh của hoạt động BKIT Week - Thương hiệu của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy tính nói riêng và trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nói chung.

Thầy Thoại Nam – Trưởng khoa Khoa học và Kỹ thuật Máy Tính – Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM phát biểu khai mạc tuần lễ BKIT WEEK 2014.

Mở đầu cho tuần lễ BKIT WEEK là cuộc thi BKIT Quiz với 24 đội đến từ hơn 20 trường tham gia, hứa hẹn một cuộc thi quyết liệt với vòng chung kết từ các thành viên Đại học Bách Khoa TP.HCM và Đại học Công nghệ Thông tin.

Đồng hành với BKIT WEEK, BKIT FAIR được xem là điểm nhấn cho các bạn sinh viên đến tìm hiểu về các hoạt động Doanh nghiệp, tạo cầu nối cho các bạn chuẩn bị ra trường trong việc tiếp cận, tìm hiểu môi trường sau khi tốt nghiệp.

Năm nay, sự kiện BKIT Sports, ngoài khuôn viên trường còn được tổ chức thêm tại sân vận động Phú Thọ với cuộc thi cầu lông thu hút hơn 10 trường tham gia với 16 đội cho các trận tranh tài đôi nam, đơn nam và đôi nam nữ. Cùng với đó, trận cuộc thi bóng đáđược tổ chức tại sân A2 (Đại học Bách Khoa TP.HCM) thu hút hơn 8 trường tham gia với 12 đội.

Đồng hành với các chuỗi hoạt động, diễn đàn giao lưu Doanh nghiệp và Sinh viên BKIT Seminar cũng được diễn ra trong việc tạo hành trang vững trãi cho các bạn sinh viên trước bước ngoặc mới của mình.

Kết thúc tuần lễ là BKIT WEEK, như mọi năm vẫn là hoạt động giải trí âm nhạc với BKIT Night. Ngoài các ca sĩ được nhiều sinh viên yêu thích như Cát Tường, BigDaddy, Hoàng Tôn, Hoàng Bách còn là sự góp mặt từ các trường bạn như nhóm ca, nhóm nhảy từ trường Đại học Quốc tế…

BÌNH MINH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang