Bkav ra mắt ứng dụng miễn phí Btalk

19/04/2014 20:59

Công ty Bkav chính thức tham gia thị trường OTT với việc công bố ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí Btalk.

Chiến lược của Bkav là cung cấp ứng dụng với cuộc gọi miễn phí chất lượng cao, tích hợp nhắn tin miễn phí, nhắn tin SMS và chat Facebook, Yahoo, Gtalk trên cùng một giao diện.

Btalk được trang bị bàn phím thông minh MagicPad. Trên giao diện bàn phím, người dùng chỉ cần gõ từ 1 đến 3 chữ cái đầu của tên là đã có thể tìm được người cần liên lạc. Ngay khi tìm được tên người cần gọi, trên bàn phím sẽ xuất hiện ký hiệu cho biết có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin miễn phí qua Internet hay không. Trong trường hợp người được gọi đang không online, vẫn có thể gọi điện, nhắn tin thông thường ngay trên giao diện này. Tất cả các nhu cầu liên lạc cơ bản của người dùng chỉ cần xoay quanh bàn phím Btalk MagicPad.

Như những ứng dụng OTT thông thường khác, Btalk cũng được trang bị các tính năng như tin nhắn thoại, chia sẻ ảnh, trò chuyện nhóm, Video call, gọi điện nhóm, chia sẻ địa điểm…

Thị trường OTT tuy phát triển với tốc độ chóng mặt, thậm chí bùng nổ, nhưng chất lượng chưa được như mong muốn, cho nên có thể nói thị trường này còn sơ khai. Theo quy luật vận động về biến đổi lượng - chất, đã đến lúc các ứng dụng OTT phải thay đổi về chất để đáp ứng nhu cầu người dùng, cần có một OTT đúng nghĩa. Đó là lí do chúng tôi phát triển Btalk”, ông Nguyễn Tử Hoàng, Phó chủ tịch phụ trách Phần mềm của Bkav chia sẻ.

Kể từ hôm nay, người dùng có thể truy cập Google Play (CH Play) để cài đặt miễn phí ứng dụng OTT Btalk cho hệ điều hành Android. Công ty Bkav cho biết, các phiên bản trên iOS và Windows Phone sẽ được ra mắt vào quý 3 năm 2014.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (2)
Đã có trên Google Play, dùng thử thấy chất lượng tốt phết, gọi ổn định ra nước ngoài mà không thấy vấn đề gì :)

Hoàng Huy - 28-04-2014 09:55

Lại gỡ xuống nữa rồi...Tải về có xài được đâu.

Chau Vinh Duc - 19-04-2014 21:43

Tên   Email

Lên đầu trang