Biến chiếc điện thoại của bạn thành máy pha cafe, tại sao không?

08/05/2017 12:42

Các tính năng của điện thoại đang thực sự bùng nổ trong thời gian gần đây, nhưng có một số tính năng nằm ngoài khả năng của thiết bị và... pha cafe là một trong số đó.

Tuy nhiên mới đây một công ty ở Naples đã thực hiện hóa ý tưởng này với một chiếc ốp lưng có thể biến chiếc điện thoại của bạn thành một máy pha cafe espresso ngay lập tức.


Theo đó, thiết bị đến từ Mokase có cách hoạt động khá đơn giản. Thiết bị này sẽ có một khoang nhỏ để chứa cafe và được làm nóng bởi một ống nhôm ở bên trong. Mọi việc bạn cần làm là bỏ túi cafe vào trong case, báo cho ứng dụng đi kèm để quá trình pha chế được bắt đầu và chờ khoảng 5 đến 8 giây là bạn đã có 25ml cafe espresso từ chính chiếc smartphone của mình.

Ngoài ra theo hãng cho biết, khả năng cách nhiệt của Mokase là cực kỳ tốt, điều này có nghĩa là thức uống của bạn vẫn luôn nóng trong khi nhiệt độ trong chiếc smartphone của bạn vẫn không bị tăng lên. Thêm vào đó, chiếc ốp lưng này chỉ có độ mỏng chỉ 7mm và được thiết kế để chịu được ở nhiệt độ cao mà không sinh ra chất độc hại.

Ngoài ra, ứng dụng Mokase cũng cho phép người dùng kiểm soát thời điểm hâm nóng đồ uống của mình, và bảo quản cafe bên trong không bị hư trong vòng 3 tháng. Thêm vào đó, Mokase sẽ đi kèm với ba lựa chọn hương vị khác nhau bao gồm: classic, toasted, và Arabic và tương thích với nhiều chiếc flagship đến từ Apple, Samsung, Huawei, và LG. Hiện tại, thiết bị này vẫn đang được huy động vốn trên Kickstarter và ra mắt trong tháng 9 tới.

Theo TechRum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang