BeatBringer - balo lai loa di động, kết nối bluetooth, cường độ 110dB, pin 15 tiếng, giá 670 đô

18/07/2016 14:00

BeatBringer là chiếc balo tích hợp 4 củ loa, 2 amply công suất 75W, 2 amply class D 25W, kết nối với smartphone bằng Bluetooth, cho cường độ âm thanh lên tới 110dB và tích hợp pin 4400 mAh.

Hiện chiếc balo kiêm loa di động độc đáo này đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và nếu đặt trước thì bạn có thể sở hữu một chiếc với giá là 550 đô la, còn đợi tới khi thương mại hóa chính thức thì giá mỗi chiếc là 670 đô.

Với thiết kế cứng cáp, góc cạnh và 2 củ loa được đặt lộ thiên ra bên ngoài thì mặc dù bề mặt bên ngoài của balo được phủ một lớp da nhưng khi đeo nó thì người ta vẫn sẽ nghĩ rằng bạn đeo một chiếc loa di động nhiều hơn. Hãng cho biết là phần vỏ của balo được làm bằng nhựa ABS với thiết kế chống va chạm và tổng cân nặng là 5,8kg. Ở một bên cạnh hông, chúng ta nắp đậy khu vực điều chỉnh tắt mở loa, tăng giảm âm lượng, các cổng kết nối và cả đèn báo thời lượng pin trong loa.


Bộ phận quan trọng nhất của BeatBringer chính là bộ đôi woofers đường kính 152 mm với khả năng chống nước và 2 tweeters đường kính 25 mm với tổng cân nặng khoảng 5,4 kg. Hỗ trợ hoạt động của các củ loa là 2 amply công suất 75W và 2 amply class D 25W cho cường độ âm thanh cực đại là 110dB. Là một hệ thống loa di động nên chúng ta sẽ không quá bất ngờ khi BeatBringer được trang bị pin 4400 mAh cho thời gian phát nhạc 15 giờ liên tục ở cường độ 98dB theo như lời giới thiệu của hãng. Ngoài ra chúng ta còn có kết nối 1 chạm NFC, cổng USB để sạc điện thoại và 1 lỗ cắm 3.5mm.

Bên cạnh ngoại hình màu đen, đỏ, xanh tiêu chuẩn thì người dùng cũng có thêm một số lựa chọn khác với nhiều màu sắc cá tính hơn cho chiếc balo lai loa BeatBringer. Hiện dự án đang được gây quỹ trên trang Kickstarter, nếu đặt hàng trước thì bạn sẽ được sở hữu một chiếc với giá từ 550 đô và giá khi chính thức thương mại hóa rơi vào khoảng 670 đô la.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang