Bảo vệ ảnh, video trên Windows Phone

08/12/2014 16:03

(e-CHÍP Online) - File Locker Free có thể giúp bạn bảo vệ hình ảnh và video quan trọng trên điện thoại Windows Phone dễ dàng mà không cần xóa tập tin gốc.

Ứng dụng được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích Windows Phone 8.1. Bạn cài đặt theo mã QR bên dưới hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/ptuhka7.

Trong lần đầu khởi động, ứng dụng yêu cầu bạn tạo mật khẩu đăng nhập cũng như bảo vệ dữ liệu được bảo quản. Giao diện ứng dụng đơn giản với các mục chức năng được biểu tượng hóa. Để đưa hình ảnh vào ứng dụng, bạn nhấn biểu tượng khung tranh > Add (hình dấu cộng) để chọn ảnh. Khác với một số ứng dụng cùng chức năng, hình ảnh sẽ được di chuyển luôn vào ứng dụng mà không cần phải xóa file gốc. Tại thanh chức năng có một số tùy chọn: Select (chọn file), Return (trả file về thư mục gốc), Delete (xóa file).

Tương tự như vậy, bạn có thể đưa video vào ứng dụng bảo vệ bằng cách nhấn biểu tượng khung phim. Trong giao diện chọn file, ứng dụng sẽ hiển thị toàn bộ video có trên điện thoại, kể cả thẻ nhớ SD nhưng chỉ với định dạng MP4. Nếu bạn muốn cài đặt lại mật khẩu đăng nhập, nhấn biểu tượng bánh xe răng cưa.

HA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang