BangBang Online: Nóng sốt với bản cập nhật mới

25/03/2013 12:19

[WEBGAME] Phiên bản 5.0 của BangBang Online đã chính thức ra mắt cùng với sự xuất hiện của hệ thống pet và hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Đây cũng là món quà mà ban điều hành game BangBang Online dành tặng cho các tay súng trước giờ BangBang Tournament khai hỏa.Cũng như những phiên bản trước, trong phiên bản mới này, người chơi sẽ tiếp tục làm quen với bạn đồng hành mới có cái tên đậm chất Trung Hoa: Tank Hồ Lô. Với khả năng giúp đồng đội hồi máu và hỗ trợ đồng đội trong chiến đấu, sự xuất hiện của tank Hồ Lô sẽ là đối thủ đáng gờm của các tay súng trong giải đấu BangBang Tournament sắp tới.

Đặc biệt, trong lần cập nhật này, BangBang Online chính thức khai trương "vườn thú vui nhộn" với hệ thống Pet đa dạng. Trong lần ra mắt đầu tiên, các tay súng sẽ có cơ hội diện kiến với ba dòng thú cưng: đặc công, y tá và người bảo vệ. Thú cưng đặc công có thể hỗ trợ hỏa lực cực mạnh, hiệu quả tấn công mạnh. Thú cưng y tá có thể tỏa năng lượng trị liệu với hiệu quả HP lớn. Như tên gọi, thú cưng người bảo vệ có thiên chức bảo vệ, hiệu quả phòng thủ lớn.

Thị Trấn Mặt Trời mở ra chân trời mới cho tất cả các tay súng BangBang Online. Tại bản đồ mới này, người chơi sẽ có cơ hội sống lại cảm giác “phá căn cứ” khi chiến đấu với 2 robot siêu cấp xuất hiện ở hai bên bản đồ.

Song song với cập nhật lớn, người chơi BangBang Online còn có cơ hội nhận được iPad mini khi tham gia sự kiện mừng máy chủ mới Hồ Lô ra mắt. Theo đó, từ ngày 21/3 đến 12:00 ngày 04/04/2013, 10 tay súng có tích lũy điểm cao nhất khi tham gia Giải đấu so tài sẽ được nhận thưởng hấp dẫn như: iPad mini, tank 4 tự chọn, nguyên liệu up tank 5 và thẻ VIP tháng.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang