Nhật ký Gà con số 367

Bạn đọc hỏi về phiên bản điện tử, Gà con đáp: “vâng, sắp có rồi!”

27/06/2013 23:04

Bạn đọc ở địa chỉ gnurt03@ đã gởi e-mail từ nước ngoài về, hỏi: “Là bạn đọc trung thành của e-CHÍP từ khi còn ở Việt Nam, nhưng nay mình đã ra nước ngoài sinh sống, không còn cơ hội để đọc e-CHÍP nữa.

Mình thấy Tiếp Thị Gia Đình có những bản báo điện tử dành cho iPad rất hay.Không biết Toà soạn e-CHÍP có ý định phát hành một phiên bản điện tử như thế không? Nếu được như vậy, anh em mình ở nước ngoài có thể theo dõi thông tin trong nước, và sẵn sàng ủng hộ mua báo dài hạn”.

“GÀ CON”: Thưa bạn gnurt03@ cùng tất cả bạn đọc gần xa, năm 2013 nầy, e-CHÍP sẽ chuyển mạnh sang cuộc sống trực tuyến, để luôn “gặp gỡ” và phục vụ 24 giờ mỗi ngày (24/7) theo nhu cầu của tất cả bạn đọc gần xa, kể cả ở nước ngoài, trong một thế giới nay đã hoá “Phẳng”.

Rất nhiều thông tin trên e-CHÍP Online sẽ là thông tin bổ ích nhưng miễn phí, có phần trích từ các phiên bản báo in nhưng cũng sẽ có những thông tin chỉ có mặt duy nhất trên phiên bản trực tuyến.

Trên e-CHÍP Online cũng sẽ có những phiên bản điện tử (dạng .pdf) của những số báo đã không còn trên sạp nhưng vẫn chưa tới kịp bạn đọc trên cả nước, cùng loại hình e-book chuyên đề, thực hiện theo đặt hàng của bạn đọc thuộc nhiều giới (dân văn phòng, sinh viên - học sinh, kể cả từ… các bà nội trợ). Vì vậy, bạn đọc ở khắp Thế Giới Phẳng sắp tới sẽ tha hồ… đặt mua báo e-CHÍP điện tử dài hạn, gồm cả các phiên bản chuyên đề.

Dự kiến website e-CHÍP Online chính thức sẽ ra mắt một thời gian ngắn nữa thôi, với giao diện cùng các tính năng, nội dung hoàn toàn khác với bản hiện thời đang tạm cho “đóng băng”.

Bên cạnh địa chỉ website chính thức ấy, e-CHÍP Online cũng sẽ có mặt cùng lúc trên báo điện tử VietNamNet và cả trên Facebook (với nhiều trang Facebook chuyên đề về CNTT-Viễn thông, gắn với các mục trọng điểm liên quan trên website e-CHÍP Online).

Trong đó, cả Fanpage e-CHÍP Online hiện đang hoạt động (ở địa chỉ www.facebook.com/echip.com.vn) cũng sẽ chuyển thành trang Facebook dành riêng cho những cuộc giao lưu thú vị, 24/7 online, và cả những cuộc offline, giữa “Gà Con” với tất cả bạn đọc gần xa, cho dù bạn đang ở Sóc Trăng, hay ở… Saint Petersburg, San Jose, ở Phuket, Uttar Pradesh, Helsinki, Montreal – Québec, hay ở Toulouse, Chelsea,…

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang