Bàn chải đánh răng thông minh Xiaomi giá 800 nghìn

21/07/2016 08:03

Một chiếc bàn chải thông minh với thiết kế hiện đại và nhiều tính năng vừa được Xiaomi chính thức giới thiệu.

Xiaomi đang phát triển hệ sinh thái IoT (internet of things) của mình rất nhanh và mạnh mẽ. Với vai trò là nhà đầu tư, Xiaomi sẽ hỗ trợ đầu tư toàn diện cho các công ty start-up, từ công nghệ, nhân lực, gọi vốn, maketing và bán sản phẩm liên kết vào hệ sinh thái Mi Jia hiện đang có một lượng Mi Fan rất lớn.

Mới đây thêm một thương hiệu và dòng sản phẩm mới gia nhập hệ sinh thái Mi Jia, start-up này thành lập năm 2015 và đã gọi vốn thành công 200%. Đó là "Bàn Chải Đánh Răng Thông Minh Soocare Clean".


Bộ sản phẩm bao gồm ba bàn chải có thể thay thế được gồm Clean, Inter và Mini thích hợp với nhiều mục đích đánh răng khác nhau. Motor từ tính của thiết bị có thể chải 37.200 lượt trên một phút và lực tác động 0,022Nm.

Pin của thiết bị có dung lượng 1.000mAh và theo tuyên bố của Xiaomi sau mỗi lần sạc bàn chải có thể hoạt động 25 ngày. Thiết bị được sạc qua công nghệ không dây và có khả năng chống nước IPx7.

Người dùng sẽ đồng bộ bàn chải đánh răng thông minh này với ứng dụng Mi Jia trên smartphone qua kết nối Bluetooth để điều khiển và theo dõi các số liệu. Khá đáng tiếc khi ứng dụng điều khiển sản phẩm này chưa hỗ trợ tiếng Việt vì vậy người dùng Việt cần đợi thêm một thời gian nữa để Xiaomi cập nhật. Thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Giá của bộ bàn chải đánh răng thông minh này là 229 nhân dân tệ (tương đương 800 nghìn VNĐ).

Theo Nghe Nhìn
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang